อิมซูฮวาง พูดถึงเส้นทางนักแสดง, อายุ รวมถึงความเป็นไปได้ที่กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม จะมีภาค 2
2018-10-25 15:43:14
Advertisement

อิมซูฮวาง (Im Soo Hyang) ได้ให้สัมภาษณ์ไว้เมื่อไม่นานมานี้ หลังจากซีรีส์น่ารัก “My ID is Gangnam Beauty” เพิ่งอำลาจอไป

อิมซูฮวาง รับบท คังมีแร หญิงสาวที่ไปทำศัลยกรรมก่อนเข้าเรียนมหาวิทยาลัย เพื่อลบปมด้อยเรื่องหน้าตาในวัยเด็ก ซีรีส์นำเสนอแง่มุม และส่งข้อความให้แก่สังคมได้ตระหนักถึงการมองคนจากภายนอก และตัดสินคนจากรูปร่างหน้าตา

เธอพูดถึงความฝัน, เรื่องราวเกี่ยวกับตัวละคน และความเป็นไปได้ที่ My ID is Gangnam Beauty จะมีภาค 2 ระหว่างการสัมภาษณ์ครั้งนี้

เมื่อถูกถามถึงความฝัน นักแสดงสาวตอบว่า “ความฝันของฉันคือการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขค่ะ ไม่ว่าฉันจะร่ำรวย หรือมีชื่อเสียงมากแค่ไหน แต่ถ้าไม่มีความสุข สิ่งเหล่านั้นก็ไม่มีความหมาย ตอนนี้ฉันมีความสุขดีนะคะ ไม่ใช่ชีวิตช่วงนี้มีปัญหาอะไร ฉันมีความสุขที่ได้แสดงแล้วก็รู้จักกับคนรอบตัว ยิ่งมีความสุขมากที่มีผู้ชมดูผลงานของฉัน จริงๆแค่ได้ทานอาหารอร่อยกับเพื่อน และเล่ากันสุนัขของฉันก็มีความสุขแล้วค่ะ หรือไม่ก็เปิดแอร์ นั่งดูทีมี กินแตงโมไปด้วยในวันที่อากาศร้อน สิ่งเล็กๆแค่นี้ก็ทำให้มีความสุขแล้วไม่ใช่เหรอคะ?”

อิมซูฮวางได้พูดถึงเส้นทางนักแสดงในแบบที่เธออยากจะเป็น เธอบอกว่า “ฉันว่าไม่มีเหตุการณ์ไหนที่จะมีความสุขในฐานะนักแสดง เท่ากับได้ยินคนพูดว่า ‘เธอแสดงดีนะ’ จนถึงตอนนี้ เวลาถูกถามว่า ‘คุณอยากเป็นนักแสดงแบบไหน?’ ฉันจะตอบว่า ‘นักแสดงที่แสดงได้ดี’ ฉันคิดว่านั่นคือพื้นฐานเลยค่ะ อย่างตอนที่แสดงเรื่องนี้ เวลาฉันได้ยินว่า ‘อิมซูฮวางแสดงได้ดีจริงๆ’ คำนี้ช่วยฉันได้มากเลยนะคะ พอได้ยินฉันก็คิดว่า ฉันต้องพยายามมากกว่านี้ และรู้สึกยินดีที่ได้รับกำลังใจจากแฟนคลับวัยรุ่นที่เป็นกำลังใจให้ฉันบนคอมเม้นในโลกออนไลน์ค่ะ ฉันพยายามที่จะสื่อสารกับพวกเขาด้วยนะคะ”

 

ผู้สัมภาษณ์ได้พูดขึ้นมาว่า “คุณกำลังจะอายุ 30 แล้ว คุณคิดว่าชีวิตนักแสดงของคุณในวัย 30 จะเป็นอย่างไร?” อิมซูฮวางตอบว่า “ฉันว่าฉันคงไม่ได้แตกต่างจากตอนอายุ 20 เท่าไหร่ค่ะ จริงๆคือฉันไม่ค่อยแบ่งแยกคนในวัย 20 หรือ 30 แต่ก็คงทำให้ฉันคิดว่า ฉันแก่ขึ้นแล้วซินะ แต่เปรียบเทียบกับไม่กี่ปีที่ผ่านมา ฉันว่าตอนนี้ความแข็งแรงของฉันก็ลดลงนิดหน่อยแล้วค่ะ คนในกองถ่ายหลายคนก็เรียกฉันว่า ‘รุ่นพี่’ ฉันว่าโมเม้นเหล่านี้ทำให้ฉันตระหนักถึงอายุของตัวเองค่ะ”

เมื่อถามว่า รุ่นพี่แบบใดที่เธออยากเป็นให้รุ่นน้องได้เห็น อิมซูฮวางตอบว่า “ฉันอยากเป็นรุ่นพี่ที่ทำให้รุ่นน้องสบายใจค่ะ การแสดงคือการทำงานร่วมกัน ทั้งตอนทำงานในซีรีส์ หรือเวลาไม่ได้ถ่ายทำ ทีมเวิร์คสำคัญมากค่ะ แต่ถ้าอยู่ๆฉันก็ทำตัวเด่นขึ้นมา ฉันว่าความสามัคคีคงถูกทำลายไป ฉันอยากเป็นรุ่นพี่ที่รุ่นน้องสบายใจเมื่อได้ร่วมงานด้วย” เธอพูดต่อ “ตอนที่ฉันได้แสดงกับรุ่นน้องที่อายุน้อยกว่าในซีรีส์เรื่องนี้ ฉันปล่อยมุกบ่อยมาก แล้วก็พยายามอย่างหนักเพื่อให้บรรยากาศสนุกสนานค่ะ และก็เพราะอึนอูขี้เล่นมาก เราเลยเข้ากันได้ดี”

สุดท้ายเมื่อถูกถามถึงความเป็นได้ของซีรีส์ My ID is Gangnam Beauty ภาค 2 รวมถึงการที่เธอจะกลับมาแสดงอีกครั้ง เธอตอบว่า “ฉันคงรับเล่นแน่นอนค่ะ ถ้าพวกเขาทำภาค 2  ฉันอยากทำมากเลยค่ะ ฉันคิดว่าบทใน Gangnam Beauty คงตามติดฉันไปอีกสักพักเลยล่ะ”

ติดตามชม My ID is Gangnam Beauty ได้ทาง VIU.com

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com