(วิดีโอเบื้องหลัง) : ชาอึนอู หลุดขำไม่หยุดเมื่อเข้าฉากโรแมนติกกับอิมซูฮวาง!
2018-08-31 09:57:40
Advertisement

 

ซีรีส์เรื่อง “My ID Is Gangnam Beauty” ทางช่อง JTBC ได้ปล่อยวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำใหม่มาให้ผู้ชมได้ดูกัน เป็นฉากที่ฉายไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา กับฉากที่ชาอึนอู (Cha Eun Woo) แบก อิมซูฮวาง (Im Soo Hyang) ไปส่งที่บ้าน เนื่องจากเธอเมาไม่ได้สติ ถือเป็นอีกฉากที่พระเอกนางเอกใกล้ชิดกันจนคนดูอย่างเราฟินไปด้วย

ในตอนที่ 9 ของ My ID Is Gangnam Beauty, โดคยองซอก (รับบทโดย ชาอึนอู), คังมีแร (รับบทโดย อิมซูฮวาง) และ แม่ของคยองซอก (รับบทโดย พัคจูมี (Park Joo Mi) ได้ไปดื่มด้วยกัน หลังจากนั้นพวกเขาบังเอิญได้เจอกับผู้ช่วยสอน ยอนอูยอง (รับบทโดย กวังดงยอน (Kwak Dong Yeon)) จึงชวนกันไปดื่มต่อที่บ้านของอูยอง ซึ่งเป็นรูมเมทของคยองซอก

ทุกคนต่างมีความสุขเมื่อในที่สุด คยองซอกและแม่ของเขาก็ได้ปรับความเข้าใจกัน  มีแรดื่มเกินขนาดทั้งที่คออ่อน เธอจึงหลับไป หลังจากนั้นจึงเกิดสงครามประสาทขึ้นระหว่างคยองซอกและรุ่นพี่อูยอง ซึ่งต่างเสนอตัวจะพามีแรกลับบ้าน แต่คุณแม่ของคยองซอกน่าจะรู้แล้วล่ะว่าลูกชายของเธอชอบมีแรอยู่ คุณแม่เลยจัดแจงเข้าข้างลูกชาย ให้คยองซอกแบกมีแรกลับไปส่ง แม่ซัพพอร์ตเต็มที่ขนาดนี้ พี่อูยองเลยต้องพ่ายแพ้ไป!

ชมภาพสุดน่ารักของฉากนี้ได้ข้างล่างเลย!

ชาอึนอูไม่โอเค จนเสียสติ เพราะเขาอยากให้ของกินเข้าฉากเป็นเนื้อย่าง แต่ทีมงานจัดเครื่องในไก่มาให้แทน!

ถึงฉากที่ทุกคนรอคอย! อิมซูฮวาง กำลังจะขี่หลังชาอึนอู เธอเตือนและขอโทษเขาว่า “เตรียมตัวด้วยนะ โทษทีที่ฉันทานอาหารจีนมาเยอะก่อนจะเข้าฉาก”

อย่างไรก็ตาม ปัญหาไม่ได้อยู่ที่ ท้องที่อัดแน่นไปด้วยอาหารของอินซูฮวาง แต่เป็นลมหายใจของเธอที่รดต้นคอของชาอึนอู จนทำให้เขาทนไม่ไหว “คุณหายใจรดต้นคอผมแบบนั้นไม่ได้นะครับ!”

ชาอึนอูรวบรวมพลังของเขาในการควบคุมไม่ได้ตัวเองจั๊กจี๋ จนหมดพลังและงีบหลับไป ทีมงานและนักแสดงคนอื่นต่างเอ็นดูเขา พัคจูมีอธิบายว่า “เขามีพลังที่ทำให้คนรู้สึกเอ็นดู แม้ในตอนที่เขาหลับ”

หลังจากหลับเติมพลัง เขาลองถ่ายทำใหม่อีกครั้ง แต่ก็หยุดหัวเราะไม่ได้

อย่างไรก็ตาม ไม่มีอะไรยากเกินกว่าความสามารถของมนุษย์ เขาทำสำเร็จในที่สุด ด้วยความช่วยเหลือเล็กน้อยจากอิมซูฮวางและพัคจูมี!

สีหน้าแห่งชัยชนะ!!

ชมวิดีโอเต็มได้ข้างล่างนี้เลย :

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest