ตัวอย่างภาพยนตร์และโปสเตอร์ “On Your Wedding Day” หนังเรื่องใหม่ที่จะทำให้คุณอมยิ้ม
2018-07-19 09:39:07
Advertisement

 

“On Your Wedding Day” ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของพัคโบยอง (Park Bo Young) และ คิมยองกวัง (Kim Young Kwang) ได้ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์พร้อมโปสเตอร์หนังมาเรียกน้ำย่อยก่อนจะเข้าฉายให้ชมกันในโรงภาพยนตร์เร็วๆนี้

“On Your Wedding Day” หนังรักโรแมนติกเกี่ยวกับซึงฮี (รับบทโดย พัคโบยอง) หญิงสาวที่เชื่อในโชคชะตา 3 วินาทีแรก และอูยอน (รับบทโดย คิมยองกวัง) ชายหนุ่มที่เชื่อว่าซึงฮีคือคู่แท้ของเขา โชคร้ายที่เวลาของทั้งคู่ไม่เคยเดินทางมาบรรจบกันเลย

ในตัวอย่างหนัง อูยอนตกหลุมรักซึงฮีที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่ตั้งแต่แรกพบ เขาไม่ได้เก็บอาการและพยายามจูบเธอขณะกินอาหารกันอยู่ แต่ก็ต้องหยุดจูบนั้นไว้เพราะซึงฮีดันถามขึ้นมาว่า ‘นายทำอะไรหน่ะ?’

การตกหลุมรักของเขานำพาให้เขาพยายามสอบเข้าเรียนมหาวิทยาลัยเดียวกันกับเธอ ทำเอาพ่อแม่ของเขาหัวเราะเพราะไม่คิดว่าลูกชายจะอาการหนักถึงขนาดนี้

หลังจากได้เจอกันอีกครั้ง ซึงฮีทำให้หัวใจอูยอนตกใจแบบไม่ทันตั้งตัวใน 3 วินาทีแรกอีกครั้ง แต่ครั้งดีดูเจ็บปวดมากกว่า เมื่อเธอบอกเขาว่า ‘ฉันมีแฟนแล้ว’

“On Your Wedding Day” ยังปล่อยภาพโปสเตอร์ของหนังที่มองแล้วน่ารักมาก เป็นภาพที่คิมยองกวังกำลังซบไหล่พัคโบยองซึ่งกำลังถือไอศกรีม

“On Your Wedding Day” มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 22 สิงหาคมนี้

ชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ข้างล่างนี้เลย :

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest