ยอจินกู (Yeo Jin Goo) คอนเฟิร์ม ร่วมแสดงในละคร 'Absolute Boyfriend'
2018-07-06 12:38:32
Advertisement
I Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

ยอจินกู (Yeo Jin Goo) กลับมารับงานละครอีกครั้งใน 'Absolute Boyfriend'

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม อ้างอิงจากต้นสังกัด JANUS Entertainment ระบุว่า ยอจินกูได้คอนเฟิร์มเข้าร่วมแสดงในละครเรื่อง 'Absolute Boyfriend' ในบท Zero-Nine ที่จะดำเนินการถ่ายทำล่วงหน้า และเตรียมเข้าสู่การถ่ายทำอย่างเป็นทางการ

ปีที่แล้ว ยอจินกูได้ฝากผลงานการแสดงเอาไว้มากมายทั้งละคร 'Circle', 'Reunited Worlds' และภาพยนตร์ 'Warriors of the Dawn', '1987' ซึ่งล่าสุดก็ได้คอนเฟิร์มคัมแบ็คจอแก้ว เตรียมมาพบกับผู้ชมในรอบ 1 ปี

'Absolute Boyfriend' ละครโรแมนติกคอมเมดี้ที่สร้างมาจากต้นฉบับการ์ตูนญี่ปุ่นในชื่อเรื่องเดียวกัน จะเล่าถึงเรื่องราวความรักของ Zero-Nine (รับบทโดย ยอจินกู) ที่มีหัวใจที่ร้อนแรง กับดาดา (รับบทโดย มินอา) ช่างแต่งหน้าเทคนิคพิเศษที่หัวใจเย็นชาเพราะบาดแผลจากความรัก ซึ่งถูกสร้างเป็นละครในญี่ปุ่นและไต้หวัน และได้รับความนิยมเป็นอย่างดี

Zero-Nine หุ่นฟิกเกอร์สำหรับเป็นคนรักที่ยอจินกูจะได้เล่น เป็นฮิวแมนนอยด์ที่มีหัวใจที่ร้อนแรงยิ่งกว่ามนุษย์ เขาได้ต้อนรับดาดา ช่างแต่งหน้าเทคนิคพิเศษที่ได้รับบาดแผลจากความรักมาเป็นเจ้านายโดยบังเอิญ และได้รู้จัก 'ความรักที่แท้จริง' ซึ่งยอจินกูจะมาดึงดูดผู้ชมด้วยเสน่ห์ที่น่ารัก แข็งแรง และเซ็กซี่ในบางครั้ง

ยอจินกูเปิดเผยความรู้สึกผ่านต้นสังกัดว่า "ช่วงเวลาที่ Zero-Nine ที่มีหัวใจที่ร้อนแรงยิ่งกว่ามนุษย์ค่อยๆ รู้จักความรักที่แท้จริง สะเทือนอารมณ์ผมมากครับ การเล่นเป็นฮิวแมนนอยด์ที่มีความรู้สึกไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ผมก็รู้สึกดีใจที่จะได้เผยให้เห็นภาพลักษณ์ใหม่ๆ และหลากหลายให้ผู้ชมได้เห็นกันครับ ผมจะเตรียมตัวในการถ่ายทำอย่างสุดความสามารถครับ"

'Absolute Boyfriend' ที่ยอจินกูรับบทนำจะเข้าสุ่การถ่ายทำตั้งแต่เดือนกรกฎาคม เป็นต้นไป

 

ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

 


.Latest