ฉากใดในเรื่อง 'Hwayugi' ที่นักแสดงแต่ละคนประทับใจ?
2018-03-06 09:13:05
Advertisement

ลีซึงกิ (Lee Seung Gi), โอยอนซอ (Oh Yeon Seo), อีฮงกิ (Lee Hong Ki) และอีเซยอง (Lee Se Young) ได้เลือกฉากที่พวกเขาชื่นชอบจากเรื่อง Hwayugi

อีซึงกิ เลือก 2 ฉากประทับใจที่เขาชื่นชอบที่สุด

ฉากแรกคือฉากที่โอกงสัญญากับซอนมีว่าจะปกป้องเธอในตอนที่ซอนมีเห็นภาพสงครามบนโลกในโถซึ่งมองเห็นอนาคต เธอบอกให้โอกงปกป้องเธอ โอกงให้สัญญากับซอนมีว่า ‘ฉันจะปกป้องเธอ แม้ว่าโลกจะแตกเป็นเสี่ยง ฉันก็จะปกป้องเธอ’

อีซึงกิอธิบายเหตุผลที่เขาเลือกฉากนี้ว่า “ฉากนั้นเป็นฉากที่โอกงยอมปกป้องซอนมีอย่างสมัครใจ เป็นตอนที่เขาเริ่มแสดงด้านที่แท้จริงของเขาเป็นครั้งแรก”

ฉากที่สองที่อีซึงกิเลือก คือฉากที่โอกง และซอนมีจูบกันเพื่อเรียกพลังของกึมกังโกอีกครั้งหลังจากสูญเสียไปเพราะปีศาจร้ายที่ยึดครองจิตวิญญาณในวัยเด็กของซอนมี เป็นฉากที่ยืนยันว่าซอนมีคือซัมจั๋งคนเดียวของโอกงเท่านั้น คนเดียวที่เขาจะอยู่เคียงข้าง และซอนมีจูบโอกงก่อนด้วยในฉากนี้ (แค่เพื่อเรียกพลังกึมกังโกเท่านั้น ไม่มีความรู้สึกแอบแฝงเล๊ยยยย)

อีซึงกิบอกว่า “ก่อนหน้านี้กึมกังโกจะมีผลแค่ควบคุมโอกงฝ่ายเดียว แต่ในฉากนี้เหมือนพวกเขาทั้งคู่ได้ยืนยันความรู้สึกซึ่งกันและกันในชัดเจนมากขึ้น ผู้ชมต่างเรียกซัมจั๋งและโอกงว่า ‘คู่รักกึมกังโก’ และผมว่าฉากนี้ก็เหมาะสมกับฉายานี้ครับ”

โอยอนซอเลือกฉากที่จินซอนมีติดอยู่ในฟิล์มของภาพยนตร์เก่าและจากนั้นเธอตื่นขึ้นมาในโรงภาพยนตร์ ในตอนนี้จินซอนมีพยายามตามรอยเด็กผู้หญิงในชุดกิโมโนซึ่งเธอเป็นวิญญาณร้าย ซอนมีหาเด็กคนนั้นเจอ แต่สุดท้ายเธอถูกยิง อย่างไรก็ตามโอกงช่วยเธอไว้ได้ และเหมือนว่าเธอได้ตื่นขึ้นจากเรื่องราวนั้น ซอนมีนั่งอยู่ในโรงภาพยนตร์พร้อมไอศกรีมสตรอเบอรี่รสโปรด และอยู่ในชุดสีเขียวที่เธอชื่นชอบ โดยมีโอกงนั่งอยู่เคียงข้าง

โอยอนซอบอกว่า “เรื่องราวในตอนนี้เหมือนเทพนิยายเลยค่ะ หลังจากเจอเหตุการณ์ร้ายแรง แต่สุดท้ายซอนมีก็ตื่นขึ้นมาในโรงภาพยนตร์”

อีฮงกิ วง FTISLAND เลือกฉากที่พีเคซึ่งเป็นตัวละครที่เขารับบทในเรื่องพยายามช่วยบูจาที่กำลังจะตายโดยการไปนำตัว จินซอนมีมาให้เธอกิน ถึงแม้ผลที่ตามมานั้นจะทำให้เขาต้องลำบาก แต่เขาก็ยอมเสี่ยงเพื่อจะให้บูจามีชีวิตอีกครั้ง

อีฮงกิบอกว่า “ผมคิดว่าพีเคคิดถึงแค่บูจาเพียงคนเดียวในฉากนี้ เขาเท่มากที่ยอมเสี่ยงชีวิตเพื่อปกป้องเธอ เป็นฉากที่ยืนยันว่าพีเคยอมทำทุกอย่างเพื่อปกป้องบูจาของเขา”

อีเซยอง รับสองบทบาทในเรื่องนี้ ทั้งซอมบี้บูจา และปีศาจนักบวชหญิงอาซานยอ เธอบอกว่าฉากที่เธอชอบคือฉากที่โอกงบอกให้บูจาหายไปตอนที่เธอยังน่ารักอยู่ ในฉากนั้นโอกงพบว่าพีเคได้เกือบทำให้ซอนมีเป็นอันตรายเพราะอยากช่วยเหลือบูจา โอกงจึงบอกบูจาไปตามตรงว่าให้เธอหายไปก่อนที่จะเกิดเรื่องไม่ดีขึ้น และจากไปก่อนที่เธอจะกลายเป็นวิญญาณชั่วร้าย หลังจากนั้นไม่นานบูจาค้นพบคนที่ทำให้เธอตาย และบอกโอกงว่าเธอไม่คิดอยากแก้แค้นเขา เธอบอกว่าเธออยากจากไปก่อนที่จะกลายเป็นวิญญาณร้าย บูจาถือดอกกุหลาบในมือพร้อมพูดว่า ‘ฉันอยากจากไปตอนที่ฉันยังสวยเหมือนดอกกุหลาบนี้’

อีเซยองเห็นใจตัวละครของเธอ “ฉันหัวใจสลายเลยค่ะเมื่อต้องรู้ถึงสิ่งที่บูจาต้องเจอ เธอยิ่งน่าสงสารเข้าไปอีกเพราะเธอจิตใจดี ไม่แม้แต่จะคิดแก้แค้นคนที่ทำให้เธอตายด้วยซ้ำ ฉันจำได้ว่าร้องไห้หนักมากในฉากที่บูจามาบอกลาพีเค คนที่คอยดูแลเธออย่างดีมาโดยตลอด”

ที่มา https://www.soompi.com

แปลโดย http://popcornfor2.com


.Latest