อีโยวอน, จินกู และยูอี คอนเฟิร์ม ร่วมงานกันในละครเรื่องใหม่ 'Night Light'
2016-09-22 09:44:23

อีโยวอน, จินกู และยูอี คอนเฟิร์ม

ร่วมงานกันในละครเรื่องใหม่ 'Night Light'

อีโยวอน (Lee Yo Won), จินกู (Jin Goo) และยูอี (Uee) คอนเฟิร์ม เข้าร่วมแสดงในละครเรื่องใหม่ 'Night Light' เรียบร้อยแล้ว

เมื่อวันที่ 21 กันยายน อ้างอิงจาก MBC ระบุว่า อีโยวอน จินกู และยูอี จะเข้าร่วมแสดงในละครเรื่องใหม่ 'Night Light' ทางช่อง MBC

'Night Light' ที่เล่าถึงแสงไฟแห่งความโลภที่ไม่เคยหลับใหล กับการต่อสู้อันดุเดือดของพวกเขาเหล่านี้ที่พยายามจะเป็นเจ้าของแสงนั้น เป็นละครที่เล่าถึงเรื่องราวของ 3 ชายหญิงที่กระโจนเข้าสู่เปลวไฟแห่งอำนาจและเงินเพื่อที่จะขึ้นไปยืนอยู่บนจุดสูงสุดที่มองไม่เห็น

เรื่องราวที่เหมือนเปลวไฟของ 2 หญิง 1 ชาย ซออีคยอง (รับบทโดย อีโยวอน) หญิงสาวที่มีจิตใจเย็นชา และมีความปรารถนา กับพัคกอนอู (รับบทโดย จินกู) ที่หลงรักเธอ และอีเซจิน (รับบทโดย ยูอี) หญิงสาวที่อยากจะหลุดพ้นจากชีวิตที่ตกต่ำ และอยากเป็นเหมือนซออีคยอง ก็จะถ่ายทอดโฉมหน้าที่แท้จริงของความปรารถนาที่เกาะกุมพลังที่แข็งแกร่งยิ่งกว่า และจุดที่สูงยิ่งกว่า ซึ่งก็คาดว่าจะสร้างความดึงดูดใจให้กับผู้ชมละคร

อีโยวอนเปิดเผยความรู้สึกว่า "ฉันจะได้กลับมาพบกับทุกท่านในผลงานที่หนักอีกแล้วค่ะ ถึงจะมีเรื่องที่ฉันจะต้องเรียนรู้เพิ่มเติมอีกมาก แต่ฉันจะสนุกกับมันมากกว่าที่จะรู้สึกกดดัน แล้วก็รู้สึกคาดหวังถึงคาแรคเตอร์ซออีคยองขึ้นมาแล้วค่ะ"

จินกูกล่าวว่า "หลังจากพิจารณาอย่างรอบคอบแล้ว ผมก็ได้กลับมาพบกับผู้ชมในละครอีกครั้งครับ ผมเองก็รู้สึกคาดหวังมากว่าตัวละครที่ชื่อ 'พัคกอนอู' จะทำให้ผมได้แสดงให้เห็นทุกท่านได้เห็นเสน่ห์ที่แตกต่างไปจากปัจจุบันครับ ผมจะพยายามและเตรียมตัวเพื่อมาสวมบทบาทดังกล่าวในเรื่องอย่างสมบูรณ์แบบที่สุดครับ" และกล่าวต่อว่า "ผมรู้สึกมั่นใจมากที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพี่รุ่นน้อง นักเขียนบท และผู้กำกับที่มีความสามารถครับ ซึ่งผมก็จะตอบแทนผู้ชมที่กำลังรอชมละครด้วยทักษะการแสดงและภาพลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมครับ"

ส่วนยูอีกล่าวว่า "เนื่องจากคาแรคเตอร์เซจินเป็นบทที่ฉันไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนจนถึงปัจจุบัน ทำให้ฉันกังวลมากค่ะว่าจะถ่ายทอดออกมาอย่างไรดี ซึ่งฉันก็จะตั้งใจเรียนรู้จากรุ่นพี่ นักเขียนบท และผู้กำกับให้มากๆ ว่าจะถ่ายทอดบทเซจินออกมาอย่างไร และจะแสดงให้เห็นถึงภาพลักษณ์ที่ดีค่ะ" และกล่าวต่อว่า "ฉันรู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะที่ได้มาร่วมงานกับรุ่นพี่จินกูและรุ่นพี่อีโยวอนที่ฉันเป็นแฟนคลับอยู่แล้ว ก็ขอฝากความคาดหวังถึงละครเรื่อง 'Night Light' กันเยอะๆ ด้วยนะคะ"

อนึ่ง 'Night Light' จะออกอากาศในเดือนพฤศจิกายนนี้


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest