ซูจี (Suzy) เตรียมเปิดตัวเพลงแต่งเอง ประกอบละคร 'Uncontrollably Fond' ในวันที่ 25 ส.ค
2016-08-19 09:28:20

ซูจี (Suzy) เตรียมเปิดตัวเพลงแต่งเอง

ประกอบละคร 'Uncontrollably Fond' ในวันที่ 25 ส.ค

ซูจี (Suzy) เตรียมเปิดตัวเพลงแต่งเองในรอบ 6 ปี หลังจากเดบิวท์

ซูจีที่กำลังรับบทเป็น โนอึล PD ภาพยนตร์สารคดีในละครเรื่อง 'Uncontrollably Fond' ทางช่อง KBS เตรียมจะเปิดตัวเพลง 'Good Day' ที่เธอแต่งเนื้อร้อง ทำนอง และร้องเพลงเอง ออกมาเป็นเพลงประกอบละครเรื่อง 'Uncontrollably Fond' Part. 15 ซึ่งจะเป็นการเปิดตัวเพลงแต่งเองเป็นครั้งแรกในรอบ 6 ปี หลังจากเดบิวท์เมื่อปี 2010

ซูจีได้แต่งเพลง 'Good Day' ร่วมกับชิมอึนจีที่รับหน้าที่เรียบเรียงเพลง 'Good Day' โดยเพลง 'Good Day' เป็นเพลงที่ผสมผสานเสียงร้องที่ไพเราะและสดใสที่เป็นเอกลักษณ์ของซูจี เข้ากับทำนองเครื่องดนตรีปัจจุบันและเปียโน ซึ่งก็จะถ่ายทอดความรักที่เจ็บปวดของโนอึลที่มีต่อชินจุนยองในเรื่อง

ซูจีเปิดเผยเกี่ยวกับเพลง 'Good Day' ที่เธอแต่งเองเป็นครั้งแรกว่า "ฉันอยากจะถ่ายทอดเรื่องราวที่สำคัญในช่วงเวลาอันสั้นที่ฉันชื่นชอบ และผ่านไปอย่างรวดเร็วค่ะ ซึ่งก็จะถ่ายทอดความรู้สึกที่หวังอยากให้ช่วงเวลาที่ผ่านพ้นไปแล้วนั้น หวนกลับมาอีกครั้งค่ะ" และกล่าวต่อว่า "เพลง 'Good Day' เป็นเพลงที่ฉันได้แต่งเอาไว้คนเดียวมาก่อนหน้านี้ค่ะ ซึ่งฉันคิดว่าสถานการณ์ของโนอึลกับชินจุนยองที่พอมีเวลาจำกัด ก็รู้สึกถึงความสำคัญยิ่งขึ้นนั้น เหมาะกับเพลง 'Good Day' เป็นอย่างดี ก็เลยได้เปิดตัวออกมาค่ะ"

ส่วนทาง Samhwa Networks บริษัทผู้ผลิตละคร เปิดเผยว่า "ซูจีที่กำลังถ่ายทอดบทบาทของโนอึลที่เก็บซ่อนความรู้สึกเจ็บปวดเอาไว้ ได้มาร่วมงานเพลงประกอบละครในเพลง 'Good Day' ที่เธอแต่งเอง ซึ่งก็จะสร้างความรู้สึกร่วมให้กับผู้ชมครับ" และกล่าวต่อว่า "ก็ขอฝากความคาดหวังกับเพลง 'Good Day' เพลงประกอบละครของซูจีที่จะถ่ายทอดความรู้สึกของโนอึลด้วยเสียงร้องที่ไพเราะที่เป็นเอกลักษณ์ของซูจีกันเยอะๆ ด้วยนะครับ"

อนึ่ง 'Uncontrollably Fond' ตอนที่ 14 ได้ออกอากาศตามปกติเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม ที่ผ่านมา


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest