คิมโซอึน และซงแจริม นำทีมนักแสดงร่วมพิธีบวงสรวงละครเรื่อง 'Our Gab Soon'
2016-08-07 07:59:32

คิมโซอึน (Kim So Eun) และซงแจริม (Song Jae Rim)

นำทีมนักแสดงร่วมพิธีบวงสรวงละครเรื่อง 'Our Gab Soon'

ละครเรื่อง SBS 'Our Gab Soon' ได้จัดงานพิธีบวงสรวงละครเรื่องนี้กันขึ้น โดยมีนักแสดงนำมาร่วมงานกันอย่างพร้อมเพรียง อาทิ ซงแจริม (Song Jae Rim), คิมโซอึน (Kim So Eun), อีวาน (Lee Wan), ยูซอน (Yoo Sun), คิมกเยริ (Kim Gyu Ri), โกดูชิม (Go Doo Shim), จางยง (Jang Yong), อีโบฮี (Lee Bo Hee), คิมฮเยซอน (Kim Hye Sun), อีมิยอง (Lee Mi Young) ฯลฯ โดยทีมงานของละครก็ได้เข้าร่วมในงานวันนั้นเช่นกัน

ทีมงานทั้งหมดต่างดูแลเอาใจใส่ทุกคนเหมือนกับสมาชิกของครอบครัว โดยซงแจริมผู้ซึ่งรับบทเป็นกั๊บดอล (Gab Dol) ได้แสดงออกถึงความเป็นมิตรต่อตัวของอีโบฮี ผู้ซึ่งรับบทเป็นคุณแม่ของเขาในละครเรื่องนี้ จนทุกคนมองดูราวกับว่าพวกเขานั้นคือคู่แม่ลูกกันจริงๆ ด้านของนักแสดงคนอื่นๆ ก็ทักทายกันด้วยความสนิทสนมอย่างมากในวันนั้น

ผู้กำกับบูซังชอล (Boo Sang Chul) ได้กล่าวว่า "พวกเราได้ทำการขอพรให้ละครเรื่อง 'Our Gab Soon' ไม่มีอุบัติเหตุใดๆ เกิดขึ้นตั้งแต่ตอนเริ่มต้นจนถึงตอนจบครับ พวกเราจะถ่ายทำละครเรื่องนี้กันอย่างมีความสุข และละครของพวกเราจะต้องกลายเป็นละครที่ฮิต ด้วยการได้รับความรักอย่างมากมายจากผู้ชมของพวกเราครับ พวกเราหวังว่านักแสดงทั้งหมดจะสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดของพวกเขากันไปได้ ผ่านการแสดงในผลงานละครเรื่องนี้ครับ"

อนึ่ง ละครเรื่องนี้เตรียมเริ่มต้นออกอากาศให้ชมกันในวันที่ 27 สิงหาคมนี้

ที่มา : http://sbsfune.sbs.co.kr

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com