อิมซีวาน, แอล และแชซูบิน เตรียมร่วมงานกันในละครเว็บจีนเรื่อง 'Black Cat'
2016-06-06 10:13:45

อิมซีวาน, แอล และแชซูบิน

เตรียมร่วมงานกันในละครเว็บจีนเรื่อง 'Black Cat'

อิมซีวาน (Im Si Wan) แห่ง ZE:A, แอล (L) แห่ง Infinite และแชซูบิน (Chae Soo Bin) เตรียมร่วมงานกันในละครเว็บจีนเรื่อง 'Black Cat'

เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน ผู้เกี่ยวข้องจาก Star Empire ต้นสังกัดของอิมซีวาน เปิดเผยว่า "อิมซีวานจะเข้าร่วมแสดงในละครเรื่อง 'Black Cat' ที่จะเข้าสู่การถ่ายทำครั้งแรกในช่วงสัปดาห์หน้า ในบท จีแบค นักแสดงนำในเรื่องครับ"

ผู้เกี่ยวข้องกล่าวชี้แจงว่า "เมื่อเร็วๆ นี้ อิมซีวานได้ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง 'One Line' เสร็จเรียบร้อยแล้ว และจะมาร่วมแสดงในละครเรื่อง 'Black Cat' เป็นผลงานเรื่องถัดไปครับ"

ส่วนผู้เกี่ยวข้องจาก Woollim Entertainment ต้นสังกัดของแอล เปิดเผยว่า "แอลคอนเฟิร์มเข้าร่วมแสดงในละครเรื่อง 'Black Cat' เรียบร้อยแล้วครับ โดยเขาจะปรากฏตัวในบท โฮยอน นักแสดงระดับท็อปในเรื่องครับ"

ทางด้านนักแสดงสาว แชซูบิน ก็ได้รับเลือกให้มารับบทเป็นนางเอกในเรื่อง โดยผู้เกี่ยวข้องจาก Toin Entertainment ต้นสังกัดของแชซูบิน เปิดเผยว่า "แชซูบินได้แคสติ้งในละครเรื่อง 'Black Cat' และเริ่มถ่ายทำละครตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายน ที่ผ่านมา ครับ"

โดยในเรื่อง แชซูบินได้รับบทเป็น คูมิโอ นักเรียนที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักแสดง และได้รับความรักจากอิมซีวานและแอลในเวลาเดียวกัน ซึ่งเมื่อเร็วๆ นี้ แชซูบินก็ได้มาร่วมแสดงในละครเรื่อง 'Moonlight Drawn By Clouds' ทางช่อง KBS 2TV ด้วย

อนึ่ง 'Black Cat' จะเข้าสู่การถ่ายทำในเดือนมิถุนายนนี้


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest