อีบยองฮอน ปฏิเสธไม่รับงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของผู้กำกับจอห์น วู ด้าน ฮาจีวอน ยังไม่ตัดสินใจ
2016-05-10 11:28:02

อีบยองฮอน ปฏิเสธไม่รับงานภาพยนตร์

เรื่องใหม่ของผู้กำกับจอห์น วู ด้าน ฮาจีวอน ยังไม่ตัดสินใจ

ต้นสังกัดของ อีบยองฮอน (Lee Byung Hun) และฮาจีวอน (Ha Ji Won) ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับการรายงานข่าวของสื่อฮ่องกงเรื่องการแคสติ้งในภาพยนตร์เรื่องใหม่ 'Manhunt' ของผู้กำกับจอห์น วู โดยอีบยองฮอนปฏิเสธไม่รับงานภาพยนตร์ไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนฮาจีวอนยังไม่ได้ตัดสินใจแต่อย่างใด

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม ผู้เกี่ยวข้อง BH Entertainment ต้นสังกัดของอีบยองฮอน เปิดเผยกับ OSEN ว่า "อีบยองฮอนได้ปฏิเสธไม่เข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง 'Manhunt' เนื่องจากเหตุผลเรื่องตารางงานครับ หากจบภาพยนตร์เรื่อง 'Master' อีบยองฮอนก็จะต้องเข้าสู่การโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง 'The Magnificent Seven' ทันที เขาจึงปฏิเสธรับงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ไปเพราะไม่มีตารางงานว่างครับ"

ส่วนผู้เกี่ยวข้องจาก Haewadal Entertainment ต้นสังกัดของฮาจีวอน กล่าวอธิบายว่า "ยังไม่มีการตัดสินใจแต่อย่างใดครับ" เสริม "ฮาจีวอนไม่ได้รับข้อเสนออย่างเป็นทางการด้วย เพียงแต่ได้ยินเรื่องราวมาครับ"

พร้อมกันนี้ ทางต้นสังกัดของอีบยองฮอนยังได้เปิดเผยเกี่ยวกับสัญญาเอเจนซี่กับ Media Asia (Huanya Group) ว่า "ยังไม่มีความก้าวหน้าในขณะนี้ครับ"

อนึ่ง 'Manhunt' ของผู้กำกับจอห์น วู เป็นภาพยนตร์ที่เล่าถึงเรื่องราวของอัยการศาลแขวงที่ถูกใส่ร้าย ต้องต่อสู้เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเอง โดยภาพยนตร์จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำที่ประเทศญี่ปุ่นในเดือนมิถุนายนนี้


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest