กงยู, จองยูมิ และคิมซูอัน จากภาพยนตร์ "Train to Busan" เตรียมเข้าร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ในวันที่ 12 พ.ค. นี้
2016-05-01 11:58:26
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

กงยู (Gong Yoo), จองยูมิ (Jung Yu Mi) และคิมซูอัน (Kim Soo An)

จากภาพยนตร์เรื่อง "Train to Busan" เตรียมเข้าร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์

ในวันที่ 12 พ.ค. นี้

 

ผู้กำกับและนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง "Train to Busan" จะเข้าร่วมเดินพรมแดงในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ในปีนี้  

ภาพยนตร์เรื่อง "Train to Busan" นำแสดงโดย กงยู (Gong Yoo), จองยูมิ (Jung Yu Mi) และคิมซูอัน (Kim Soo An) พร้อมทั้งผู้กำกับยอนซังโฮ (Yeon Sang Ho) จะเดินทางไปที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ในวันที่ 12 พฤษภาคมนี้ เพื่อเข้าร่วมงานเดินพรมแดงในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 69 ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 13 พฤษภาคม ตามเวลาท้องถิ่น  

"Train to Busan" ได้รับเชิญให้เข้าฉายในหมวดของ "Midnight Screening" ของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ในปีนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ที่พูดถึงการต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของผู้คนที่เดินทางขึ้นรถไฟ KTX จากกรุงโซลไปยังเมืองปูซาน ในขณะที่ไวรัสซอมบี้นั้นได้ยึดครองประเทศเกาหลีไปแล้ว

ก่อนหน้านี้จองยูมิเคยได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ในปี 2012 ในบทบาทของฮงซังซู (Hong Sang Soo) จากผลงานภาพยนตร์เรื่อง "In Another Country" ซึ่งได้รับเชิญเข้าฉายในหมวด "In Competition" อย่างไรก็ดีเธอไม่ได้เข้าร่วมในงานอีเว้นท์ครั้งนั้น ด้านของนักแสดงสาววัย 10 ปี คิมซูอัน ก็ถือว่าเป็นนักแสดงที่มีอายุน้อยที่สุดของเหล่านักแสดงเกาหลีที่ได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้อีกด้วย

นี่ยังเป็นครั้งที่ 2 ของผู้กำกับยอนซังโฮ ที่ได้มาร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ หลังจากที่ผลงานภาพยนตร์อนิเมชั่นของเขา เคยได้รับเชิญให้เข้าฉายในหมวด "Directors Fortnight" จากงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 65 ที่ผ่านมา  

ทั้งนี้ ภาพยนตร์เรื่อง "Train to Busan" เตรียมเปิดตัวในเดือนกรกฎาคมนี้ ที่ประเทศเกาหลี

 

ภาพจาก http://www.tvreport.co.kr

แปลจาก http://www.hancinema.net  โดย http://www.popcornfor2.com

 
 Latest