คิมยองควาง, อีซองคยอง, อิมจูฮวาน คอนเฟิร์ม ร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง 'Broker'
2016-02-04 10:33:33
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

คิมยองควาง, อีซองคยอง, อิมจูฮวาน

คอนเฟิร์ม ร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง 'Broker'

 

คิมยองควาง (Kim Young Kwang) อีซองคยอง (Lee Sung Kyung) และอิมจูฮวาน (Im Joo Hwan) คอนเฟิร์ม เข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง 'Broker'

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ Art Media Group บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ ได้เปิดเผยรายชื่อนักแสดงในภาพยนตร์เรื่อง 'Broker' ออกมาแล้ว โดยมีคิมยองควาง, อีซองคยอง, อิมจูฮวาน, ชอนโฮจิน, โกชางซอก, จองมันชิก, ซนจงฮัก, โจดัลฮวาน และยูแจมยอง มาร่วมแสดง ซึ่งภาพยนตร์จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายในวันที่ 4 กุมภาพันธ์นี้

'Broker' ที่เป็นผลงานเรื่องถัดไปของผู้กำกับคิมฮงซอน ที่เคยกำกับภาพยนตร์เรื่อง 'The Traffickers', 'The Con Artists' เป็นภาพยนตร์แนว Crime Thriller ที่จะเล่าถึงเรื่องราวเกี่ยวกับลูกสาวของผู้เกี่ยวข้องระดับสูงในรัฐบาลที่ถูกฆาตกรรม

โดยในภาพยนตร์เรื่อง 'Broker' คิมยองควังจะรับบทเป็น ชเวซังมิน ทนายความหนุ่มผู้มีเสน่ห์ ส่วนอีซองคยองจะรับบทเป็น ชายอนฮี ทนายความสาวผู้มีความมุ่งมั่น และจะมาเปิดโปงเบื้องหลังของคดีร่วมกับคิมยองควัง ในขณะที่อิมจูฮวานจะรับบทเป็น ฮันซองโฮ PD สถานีรายงานข่าวที่ติดตามหาความจริงของคดีฆาตกรรม

ร่วมด้วยชอนโฮจินที่รับบทเป็น ชเวกึนซู ผู้เกี่ยวข้องระดับสูงในรัฐบาล โกชางซอกรับบทเป็น โกกวางซู หัวหน้าฝ่ายธุรการของสำนักงานทนายความ จองมันชิกรับบทเป็น อีโดฮยอน รองหัวหน้าอัยการ และซนจงฮักรับบทเป็นหัวหน้าสถานีโทรทัศน์

อนึ่ง ภาพยนตร์เรื่อง 'Broker' มีกำหนดจะเข้าฉายรอบปฐมทัศน์ในช่วงครึ่งปีหลังนี้


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com