คิมยองควาง, อีซองคยอง, อิมจูฮวาน คอนเฟิร์ม แคสติ้งในภาพยนตร์เรื่อง 'Broker'
2015-12-09 11:16:14
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

คิมยองควาง, อีซองคยอง, อิมจูฮวาน คอนเฟิร์ม

แคสติ้งในภาพยนตร์เรื่อง 'Broker'

 

คิมยองควาง (Kim Young Kwang), อีซองคยอง (Lee Sung Kyung) และอิมจูฮวาน (Im Joo Hwan) ได้แคสติ้งในภาพยนตร์เรื่องใหม่ 'Broker'

เมื่อเร็วๆ นี้ ภาพยนตร์เรื่อง 'Broker' ผลงานเรื่องถัดไปของผู้กำกับคิมฮงซอนที่เดบิวท์จากภาพยนตร์เรื่อง 'The Traffickers' เมื่อปี 2012 และได้รับการยอมรับเรื่องทักษะการกำกับที่เต็มไปด้วยความรวดเร็ว โดยพิสูจน์ความนิยมและฝีมือการกำกับจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง 'The Con Artists' เมื่อปีที่แล้ว พร้อมกับคว้ารางวัลผู้กำกับหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากงานประกาศรางวัล Blue Dragon Film Awards ครั้งที่ 33 ได้คอนเฟิร์มการแคสติ้งนักแสดงเรียบร้อยแล้ว และเตรียมจะเปิดกล้องถ่ายทำในเดือนมกราคม ปี 2016

'Broker' เป็นภาพยนตร์แนว Crime Thriller ที่จะเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อลูกสาวของผู้เกี่ยวข้องระดับสูงของรัฐบาลถูกฆ่า โดยมีผู้กำกับคิมฮงซอนกับทีมงานที่เคยสร้างภาพยนตร์เรื่อง 'Friend 2', 'The Con Artists' มาร่วมงานกันอีกครั้ง และคอนเฟิร์มการแคสติ้งคิมยองควาง อีซองคยอง และอิมจูฮวาน มารับบทนักแสดงนำในเรื่อง

คิมยองควางที่จะได้รับบทเป็นนักแสดงนำครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง 'Broker' ในครั้งนี้ จะรับบทเป็น ชเวซังมิน ทนายความหนุ่มผู้เสน่ห์ โดยในเรื่อง ชเวซังมินเป็นทนายความหนุ่มอนาคตไกลแห่งสำนักงานทนายความที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเกาหลี ซึ่งเขาได้มารับหน้าที่ว่าความในคดีนี้ พร้อมกับจะมาโชว์ภาพลักษณ์ของชายหนุ่มที่ดูเติบโตขึ้น

ส่วนนักแสดงสาวหน้าใหม่ อีซองคยอง ที่ได้รับการจับตามองจากทักษะการแสดงที่ดูไม่เหมือนเป็นนักแสดงหน้าใหม่ จะรับบทเป็น ชายอนฮี ทนายความสาวที่มีความมุ่งมั่นในการเปิดโปงเบื้องหลังของคดีร่วมกับชเวซังมิน

ทางด้านอิมจูฮวานที่เผยให้เห็นภาพลักษณ์ที่ตรึงผู้ชมในบทหัวหน้าฝ่ายผู้โหดเหี้ยมในภาพยนตร์เรื่อง 'The Con Artists' จะมารับบทเป็น PD ฮันซองโฮ ที่จะไล่ล่าหาความจริงของคดีฆาตกรรม ซึ่งจะเป็นการกลับมาร่วมงานกับผู้กำกับคิมฮงซอนเป็นครั้งที่ 2 ต่อจากภาพยนตร์เรื่อง 'The Con Artists'

อนึ่ง ภาพยนตร์เรื่อง 'Broker' ที่ได้คอนเฟิร์มการแคสติ้งนักแสดงแล้ว เตรียมจะเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงต้นปี 2016 ก่อนจะเตรียมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในช่วงครึ่งปีหลัง


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

 

 
Latest