ละคร 'Arang and the Magistrate' นำแสดงโดย อีจุนกิ ชินมินอา เลื่อนออกอากาศเป็นวันที่ 15 สิงหาคม
2012-07-10 13:21:53
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

ละคร 'Arang and the Magistrate' นำแสดงโดย อีจุนกิ ชินมินอา เลื่อนออกอากาศเป็นวันที่ 15 สิงหาคม

'Arang and the Magistrate' ถูกเลื่อนวันออกอากาศตอนแรกออกไปแล้ว

ละคร 'Arang and the Magistrate' ละครเรื่องใหม่ที่จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 25 กรกฎาคม ทางช่อง MBC ได้เลื่อนวันออกอากาศออกไปอีก 2 สัปดาห์ โดยจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 15 สิงหาคม

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม ผู้เกี่ยวข้องจากสถานีโทรทัศน์คนหนึ่งได้เปิดเผยกับ Newsen ว่า "ละคร 'Arang and the Magistrate' จะเลื่อนไปออกอากาศตอนแรกในวันที่ 15 สิงหาคมครับ" โดยทาง จองยูนจอง ผู้เขียนบทละคร 'Arang and the Magistrate' ก็ได้โพสข้อความทาง Twitter ของตัวเองในวันที่ 9 กรกฎาคม ว่า "การเลื่อนออกอากาศคงทำให้ทุกคนไม่พอใจใช่มั้ยคะ แต่ฉันโอเคค่ะ ขอโทษนะคะ"

ส่วนทางผู้จัดการของอีจุนกิก็โพสข้อความทาง Twitter เช่นเดียวกันว่า "ละคร 'Arang and the Magistrate' ที่มีกำหนดจะออกอากาศปลายเดือนกรกฎาคม ได้ถูกเลื่อนไปออกอากาศในวันที่ 15 สิงหาคมครับ ทุกคนอาจจะได้ชมนายอำเภออึนโอสุดหล่อช้าไปหน่อย แต่ก็จะรอติดตามกันใช่มั้ยครับ?"

สำหรับการเลื่อนวันออกอากาศของละครก็คาดว่าน่าจะเป็นเพราะละครอาจจะได้รับผลกระทบเรื่องเรตติ้งเนื่องจากออกอากาศตรงกับช่วง London Olympic พอดี จึงได้ทำการเลื่อนวันออกอากาศออกไป

อนึ่ง 'Arang and the Magistrate' เป็นละครที่สร้างมาจากตำนานอารัง ของหมู่บ้านมิลยัง คยองนัม โดยเป็นละครประวัติศาสตร์เมโล่แฟนตาซีผจญภัยที่เล่าถึงเรื่องราวการพบกันของ อารัง (รับบทโดย ชินมินอา) วิญญาณสาวที่เสียความทรงจำและอยากจะรู้ความจริงเรื่องการตายที่ไม่เป็นธรรมของตัวเอง กับ อึนโอ (รับบทโดย อีจุนกิ) นายอำเภอที่มีความสามารถในการเห็นวิญญาณ

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับLatest