คริส EXO เปิดใจครั้งแรก หลังมีข่าวขอยกเลิกสัญญา SM Entertainment
2014-05-18 10:39:18
 
 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก allkpop
 
               คริส EXO โพสต์ข้อความเปิดใจครั้งแรก หลังมีข่าวขอยกเลิกสัญญา SM Entertainment ระบุ อู๋อี้ฟานยังอยู่ตรงนี้เสมอ ต้นสังกัดเผย ยังเตรียมงานคอนเสิร์ต EXO ตามแพลนเดิม
 
               เป็นข่าวฮือฮาที่สะเทือนวงการเคป๊อปอีกครั้ง หลังจากนักร้องหนุ่ม คริส EXO หรือ อู๋อี้ฟาน ได้ออกมายื่นฟ้องร้อง SM Entertainment ต้นสังกัดเพื่อขอยกเลิกสัญญา ทำเอาแฟนคลับ EXO บอยแบนด์ดาวรุ่งพุ่งแรงของเกาหลีใต้ ออกอาการช็อกไปตาม ๆ กัน โดยนอกจาก EXO จะอยู่ในช่วงคัมแบ็ค โปรโมทเพลงใหม่ Overdose แล้ว พวกเขายังมีแพลนคอนเสิร์ตเดี่ยวในเร็ว ๆ นี้อีกด้วย
 
 
 
               ล่าสุด (16 พฤษภาคม 2557) คริส EXO ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กเป็นครั้งแรก หลังมีข่าวฟ้องร้องยกเลิกสัญญา โดยเขาได้โพสต์ข้อความที่เขียนด้วยลายมือ ระบุถึงสุภาษิตจีนว่า "ตั๊กแตนขวางรถ" ตามด้วยข้อความว่า "ผมสบายดีครับ ผมขอให้ทุกคนมีความสุขและหวังว่าทุกอย่างจะดีขึ้นสำหรับทุกคน ขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนผม และขอบคุณทุกเสียงจากพวกคุณ อู๋อี้ฟานยังอยู่ตรงนี้เสมอ !"
 
               สำหรับเรื่องคอนเสิร์ต EXO นั้น ทางสำนักข่าว Star News ได้รายงานเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า SM Entertainment เผยว่า เราจะดำเนินการจัดคอนเสิร์ต EXO ในสัปดาห์หน้าตามแผนเดิม มันเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของพวกเขา พวกเราจะทำให้ดีที่สุดเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับคอนเสิร์ต และเมื่อถูกถามว่า คริส EXO จะเข้าร่วมคอนเสิร์ตด้วยหรือไม่ ต้นสังกัดระบุว่า ยังไม่มีความชัดเจนเกี่ยวกับการเข้าร่วมของเขาในขณะนี้ และเรายังไม่สามารถติดต่อเขาได้
 
cr.http://www.kapook.com
.
Latest