คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) อีซอจิน (Lee Seo Jin) นำทีมนักแสดงเข้าร่วมอ่านบทละครเรื่อง 'Good Times Indeed' เป็นครั้งแรก
2014-01-09 12:44:19
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) อีซอจิน (Lee Seo Jin) นำทีมนักแสดงเข้าร่วมอ่านบทละครเรื่อง 'Good Times Indeed' เป็นครั้งแรก

คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) อีซอจิน (Lee Seo Jin) และอกแทคยอน (Ok Taec Yeon) เข้าร่วมอ่านบทละครเรื่อง 'Good Times Indeed' ทางช่อง KBS 2TV เป็นครั้งแรก โดยนักแสดงแต่ละคนต่างก็โชว์ทักษะการแสดงสุดเป๊ะ สร้างความคาดหวังให้กับละคร

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม ที่ผ่านมา ทางทีมงานละครเรื่อง 'Good Times Indeed' ได้จัดการฝึกซ้อมอ่านบทละครขึ้นเป็นครั้งแรกที่ KBS Annex Drama Rehearsal ยออึยโด โดยในวันนี้มีนักแสดงกว่า 30 ชีวิต นำโดย คิมฮีซอน, อีซอจิน, อกแทคยอน และรยูซึงซู เข้าร่วมอ่านบทละคร

เหล่านักแสดงนำต่างก็ได้รับเสียงปรบมือจากการเตรียมตัวอ่านบทที่เพอร์เฟ็ค โดยคิมฮีซอนได้รับคำชื่นชมจากการสวมบทเป็น ชาแฮวอน พนักงานบริษัทกู้ยืมเงินเพื่อการดำรงชีวิต ถึงแม้จะเพิ่งฝึกซ้อมเป็นครั้งแรกก็ตาม ส่วนอกแทคยอนรับบทเป็น คังดงฮี ชายหนุ่มที่ไม่สามารถทนต่อการทำผิดศีลธรรมได้ ซึ่งเขาก็แสดงบทบาทที่ได้รับด้วยน้ำเสียงที่หนักแน่น

ทางด้านอีซอจินก็โชว์ทักษะการแสดงที่มั่นคงและมีประสิทธิภาพ โดยเขาถ่ายทอดบทบาทของ คังดงซอก อัยการผู้มีเสน่ห์ออกมาด้วยการถ่ายทอดบทสนทนาที่สำรวม ส่วนรยูซึงซูก็เสริมการแสดงท่าทางที่สมจริง ด้วยสัญญาณมือ และการยักไหล่ สร้างคาแรคเตอร์ให้กับตัวละคร คังดงทัก พิธีกรงานอีเว้นท์ในต่างจังหวัด

แว่วมาว่าบรรยากาศในการฝึกซ้อมอ่านบทก็เป็นไปอย่างอบอุ่น โดยผู้เกี่ยวข้องที่เข้าร่วมอ่านบทละครกล่าวกระซิบมาว่า "ทุกครั้งที่มีบทสนทนากับฉากสนุกสนานออกมา นักแสดงทุกคนก็จะหันมามองหน้ากันและปรบมือกันครับ" เสริม "ส่วนในเวลาพักก็จะจับกลุ่มกัน กล่าวทักทายอย่างสนิทสนมและเสวนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันครับ"

ด้านนักเขียนบท อีคยองฮี ที่จับปากกาเขียนบทละครเรื่อง 'Good Times Indeed' กล่าวถึงปณิธานว่า "ตอนที่ฉันเตรียมบท ฉันได้ศึกษาและครุ่นคิดเกี่ยวกับชีวิตอีกครั้ง ซึ่งฉันอยากจะเขียนเรื่องราวที่ดียิ่งกว่าเมื่อก่อนค่ะ" และผู้กำกับ คิมจินวอน ที่รับหน้าที่กำกับ กล่าวทักทายว่า "ผมรู้สึกภูมิใจและปลื้มใจมากที่ได้มาเจอกับทีมที่ดีครับ ซึ่งผมก็จะพยายามเพื่อให้สอดคล้องกับความคาดหวังครับ"

อนึ่ง 'Good Times Indeed' เป็นละครที่เล่าถึงเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่เคยยากจนได้เดินทางกลับมายังบ้านเกิดในรอบ 15 ปี หลังจากประสบความสำเร็จในฐานะอัยการ ซึ่งจะเล่าถึงความอบอุ่นของผู้คน ความสำคัญของเพื่อนบ้าน ความยิ่งใหญ่ของความรัก และคุณค่าของครอบครัว โดยละครจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
Latest