ฮันโซฮี เผยเคล็ดลับหุ่นสวยสมบูรณ์แบบ
2020-07-14 17:01:18
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

ฮันโซฮี (Han So Hee) ได้เปิดเผยเคล็ดลับรูปร่างดีของเธอในบทสัมภาษณ์กับแบรนด์เครื่องสำอางต่างประเทศ พร้อมภาพถ่ายเซ็ทใหม่เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคมที่ผ่านมา เธอเป็นนักแสดงหญิงเกาหลีคนแรกที่เป็นนางแบบของแบรนด์นี้ 

ฮันโซฮีได้รับความสนใจหลังจากได้เป็นนางแบบเกาหลีคนแรกให้กับแบรนด์ดูแลผิว Weleda จากสวิสเซอร์แลนด์ที่ก่อตั้งมากว่า 100 ปี ด้วยลุคที่ดูธรรมชาติ มีชีวิตชีวาของเธอทำให้ได้รับโอกาสนี้ 

เธอถ่ายแบบในชุดเสื้อเอวลอย พร้อมกางเกงขาสั้นเผยหุ่นที่สมสัดส่วนและดูสุขภาพดีของเธอพร้อมด้วยรอยยิ้มสดใสดึงดูดสายตา

​ฮันโซฮีได้ตอบคำถามที่ถามว่า ‘คุณมีวิธีการดูแลตัวเองไม่ให้อ่อนเพลียหลังจากตารางงานที่ยุ่งสืบเนื่องจากความนิยมที่ได้รับหลังจากซีรีส์เรื่องล่าสุดจบไปได้อย่างไร?’ ฮันโซฮีตอบว่า “ฉันพยายามกินอาหารให้เพียงพอ นอนให้พอและออกกำลังกายสม่ำเสมอค่ะ” 

เมื่อถามว่าดูแลรูปร่างของตัวเองอย่างไร ฮันโซฮีบอกว่า “ฉันเพิ่มการออกกำลังกายของตัวเอง ฉันปั่นจักรยานและฝึกความยืดหยุ่นร่างกายค่ะ” เมื่อถามว่าเป้าหมายในการดูแลร่างกายของเธอคืออะไร เธอตอบว่า “ฉันอยากให้ร่างกายของฉันยืดหยุ่นขึ้นค่ะ” 

สำหรับฮันโซฮีนั้นเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากบท ยอดาคยอง จากซีรีส์ยอดฮิต "The World of the Married" ของช่อง JTBC ที่ลาจอไปเมื่อเดือนพฤษภาคม

Latest