เปิดรุ่นและราคากระเป๋าที่ฮันโซฮี ใช้ในเรื่อง A World of Married Couple
2020-05-20 08:06:07
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

ถึงแม้ซีรีส์จะลาจอไปแล้ว แต่หลายคนยังคงพูดถึงซีรีส์เรตติ้งแรงอย่าง A World of Married Couple ที่ตอนนี้กลายเป็นซีรีส์    เรตติ้งสูงที่สุดของช่องเคเบิ้ลไปแล้ว!

และคงมีคงคิดถึงตัวละครทั้งคุณหมอจีซอนอู และถึงแม้จะไม่ชอบยอดาคยองเท่าไหร่ แต่สำหรับ ฮันโซฮี (Han So Hee) นักแสดงสาวที่รับบทนี้ได้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายคนไปแล้วด้วยทั้งฝีมือในการแสดงและหน้าตาสวยๆที่ละสายตาแทบไม่ได้ของเธอ วันนี้เราเลยได้รวบรวมสไตล์กระเป๋าของยอดาคยองมาให้หลายคนได้ชมกัน ส่วนใหญ่เธอจะใช้กระเป๋าแนวเรียบๆดูไม่เยอะ แต่ให้ความรู้สึกหรูหรา ลองไปดูกันดีกว่าว่ากระเป๋าของยอดาคยองมีใบไหนถูกใจคุณกันบ้าง?

Michael Kors Cece Medium Quilted Leather Convertible Shoulder Bag

กระเป๋าใบนี้เป็นใบที่เธอใช้ในฉากที่ไปหาหมอจีซอนอูที่โรงพยาบาลในตอนที่ 2 เธอใส่เสื้อผ้าธรรมดา ที่มาพร้อมกระเป๋า Cece สีน้ำตาลของ Michael Kors โดยราคาของใบนี้อยู่ที่ 8,110 – 16,230 บาท (ขึ้นอยู่กับสี)

Michael Kors Cece Medium Leather Shoulder Bag

ยอดาคยองมีสไตล์การแต่งตัวที่เลือกโทนสีเดียวกัน โดยเฉพาะสีขาว ในตอนที่ 8 เธอเลือกใช้กระเป๋าแบรนด์ Michael Kors สีขาวที่เข้ากับสีชุดของเธอ โดยราคาของกระเป๋ารุ่นนี้สีนี้อยู่ที่ 15,370 บาท

Mulberry Small Iris

กระเป๋าใบนี้ปรากฏอยู่ในตอนที่ 9 ตอนที่ยอดาคยองเริ่มสงสัยในตัวอีแทโอ กระเป๋าใบนี้มาจากแบรนด์ดังอย่าง Mulberry เป็นประเป๋าใบเล็กสีดำที่ตกแต่งด้วยหมุด ราคาอยู่ที่ประมาณ 56,659 บาท

Longchamp Cavalcade Crossbody Bag XS

ใบนี้มาจากตอนที่ 13 ที่เธอไปเยี่ยมแฮคัง ที่ถูกจุนยองต่อยที่โรงพยาบาล ยอดาคยองมาด้วยลุคแจ็คเก็ตดูภูมิฐาน รองเท้าส้นสูง พร้อมกระเป๋า Longchamp ราคาประมาณ 11,771

Valentino Garavani Rockstud Smooth Calfskin Crossbody Bag

ยอดาคยองใช้กระเป๋าใบนี้ในตอนที่ 14 ตอนที่เธอพยายามครอบงำจุนยองเพื่อใช้รักษาครอบครัวของตัวเองเอาไว้ กระเป๋าสะพายสีดำที่มาพร้อมหมุดเอกลักษณ์ของ Valentino ใบนี้มีราคาอยู่ที่ประมาณ 89,578 บาท

Bulgari Serpenti Diamond Blast

กระเป๋าใบนี้ถูกถือในตอนที่ 3 ของซีรีส์ ตอนที่จีซอนอูกำลังสงสัยอย่างหนักว่าอีแทโอใช้เงินซื้อกระเป๋าให้กับใคร และกระเป๋าใบนี้ก็มาอยู่ในมือดาคยองพอดี กระเป๋าใบนี้มาจากแบรนด์ Bulgari สีแดงทับทิมประดับด้วยที่ปิดกระเป๋ารูปหัวงูที่ดูแสนเก๋ ในราคาประมาณ 109,553 บาท

Latest