ฟ่านปิงปิงจ่ายค่าปรับ+ภาษี'สี่พันล้าน'ภายใน2วัน!!!
2018-10-08 09:42:53
Advertisement
"โฮะ แฟมิลี่" ซิทคอมสุดฮาเรื่องแรกจาก Viu Original นำแสดงโดย เก้า จิรายุ, ปันปัน สุทัตตาคลิก!!!

 

นักแสดงหญิงชื่อดังของจีน ฟ่านปิงปิง ล่าสุดได้มีรายงานว่าเธอชดใช้ค่าปรับ และถูกปล่อยตัวเป็นอิสระเรียบร้อยแล้ว หากรายงานดังกล่าวเป็นเรื่องจริง แปลว่าเธอใช้เวลาเพียง 2 วันในการชดใช้เงินค่าปรับจำนวน 4พันล้านบาท

สื่อจีนรายงานว่า วันที่7ที่ผ่านมา ฟ่านปิงปิงได้จ่ายค่าปรับเป็นเงินสดจำนวน4300ล้านบาท ซึ่งตามการรายงานดังกล่าว ปัญหาทั้งหมดได้คลี่คลาย หลังการประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับผลการตัดสินค่าปรับภายในเวลาเพียงสองวัน

สื่อได้โพสต์วิดีโอของฟ่านปิงปิงผ่านทางทวิตเตอร์ ที่เป็นการปรากฎตัวในรอบ4 เดือนของเธอ ภายในวิดีโอ 6 วินาทีนั้น ได้ปรากฎให้เห็นภาพของเธอที่ถูกควบคุมตัวออกมาจากตึกที่เหมือนกับสำนักงานสรรพากร และขึ้นรถของเธอไป

อย่างไรก็ตามปัจจุบันวิดีโอดังกล่าวได้ถูกลบออกจากทวิตเตอร์เรียบร้อยแล้ว จึงได้มีการสันนิษฐานว่าปัญหาการหนีภาษีของเธอได้สิ้นสุดลงแล้ว แต่ต้องรอการประกาศอย่างเป็นทางการ เนื่องจากติดวันหยุดราชการของประเทศจีน หากฟ่านปิงปิงได้ชดใช้ค่าปรับเสร็จเรียบร้อยแล้ว ดูเหมือนว่าเธอจะได้จ่ายค่าปรับ ในเวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์ หลังจากได้รับการแจ้งจากศาล

เมื่อสามวันก่อน เธอได้กล่าวคําขอโทษผ่านทางเว่ยป๋อว่า "ฉันได้รับความเจ็บปวด และทรมานอย่างที่ไม่เคยได้รับมาก่อน ฉันสํานึกผิดในการกระทําของฉัน ฉันขอโทษทุกๆคน และจะจ่ายภาษีกับค่าปรับทั้งหมด"

 

ที่มา: http://m.news.nate.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น