โปรดิวเซอร์ รันนิ่งแมน ตอบคำถามถึงเลิฟไลน์ ระหว่าง คิมจงกุก และ ซงจีฮโย
2018-09-14 12:10:10
Advertisement

จองชอลมิน (Jung Chul Min) โปรดิวเซอร์รายการ 'Running Man' ถูกถามถึงพัฒนาการความสัมพันธ์ในแบบ love line ระหว่างคิมจงกุก (Kim Jong Kook) และ ซงจีฮโย (Song Ji Hyo)

ในตอนล่าสุดของ 'Running Man' สมาชิกในรายการได้มีปฏิกิริยาต่อข่าวลือเรื่องเดทระหว่างคิมจงกุกและซงจีฮโย แม้ว่าตามที่จีซอกจิน (Ji Suk Jin) กล่าวเอาไว้ว่า การเดทกันของทั้งสองเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ โดยเขาบอกว่าเอาชีวิตเป็นประกันเลย แต่คิมจงกุก และ ซงจีฮโย กลับถูกพบเห็นว่ามีโมเม้นท์ที่ทั้งสองกุ๊กกิ๊กกันให้เห็นอยู่เรื่อยๆ

ในรายการที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 14 มกราคม เหล่าสมาชิกจึงถามว่า “พวกนายเดทกันเหรอ?” และ “พวกนายดูเหมือนใกล้ชิดกันมากที่งานประกาศรางวัล Entertainment Awards นะ”

โปรดิวเซอร์จองได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า “มันจริงที่ว่าทั้งสองอยู่เคียงข้างกันต่อหน้ากล้องเยอะมาก แต่ทีมงานไม่เคยเห็นพวกเขาจังๆว่ากำลังสร้างสายสัมพันธ์ในแบบคู่รักเลยสักครั้ง มันดูเหมือนว่ามีบรรยากาศและความรู้สึกแบบนั้นอยู่รอบๆ... ผมคิดว่าสำหรับซงจีฮโยแล้ว เธออาจจะรู้สึกว่าเป็นสิ่งที่ต้องแบกรับเอาไว้กับข่าวแบบนี้ เพราะเธอเป็นอดีต ‘คู่รักวันจันทร์’ เพราะว่าพวกเขาสนิทกัน มันเลยทำให้เกิดคำถามสงสัยต่างๆตามมา ผู้ชมบางคนอาจจะบอกว่า love lines เป็นเรื่องที่น่าเบื่อ แต่เราไม่สามารถจะซ่อนสถานการณ์จริงเอาไว้ได้ เราไม่ได้จัดฉากให้เป็นแบบนั้นครับ”

เมื่อถามว่าทีมงานมีความสงสัยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งสองหรือไม่ โปรดิวเซอร์จองตอบว่า “เราเห็นแค่สิ่งที่เราเห็น เรารู้สึกด้วยว่าแม้จีซอกจินจะบอกว่าเอาชีวิตเป็นประกัน แต่บางครั้งก็มีอารมณ์แบบว่า 'ห๊ะ? นี่อะไร?' แบบนั้นครับ”

 

 

ที่มา  https://www.allkpop.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น