โปรดิวเซอร์ รันนิ่งแมน ตอบคำถามถึงเลิฟไลน์ ระหว่าง คิมจงกุก และ ซงจีฮโย
2018-09-14 12:10:10
Advertisement
ดีโอ EXO กับบทนำครั้งแรกในซีรีส์พีเรียดมาแรง! "100 Days My Prince คลิก!!!

จองชอลมิน (Jung Chul Min) โปรดิวเซอร์รายการ 'Running Man' ถูกถามถึงพัฒนาการความสัมพันธ์ในแบบ love line ระหว่างคิมจงกุก (Kim Jong Kook) และ ซงจีฮโย (Song Ji Hyo)

ในตอนล่าสุดของ 'Running Man' สมาชิกในรายการได้มีปฏิกิริยาต่อข่าวลือเรื่องเดทระหว่างคิมจงกุกและซงจีฮโย แม้ว่าตามที่จีซอกจิน (Ji Suk Jin) กล่าวเอาไว้ว่า การเดทกันของทั้งสองเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ โดยเขาบอกว่าเอาชีวิตเป็นประกันเลย แต่คิมจงกุก และ ซงจีฮโย กลับถูกพบเห็นว่ามีโมเม้นท์ที่ทั้งสองกุ๊กกิ๊กกันให้เห็นอยู่เรื่อยๆ

ในรายการที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 14 มกราคม เหล่าสมาชิกจึงถามว่า “พวกนายเดทกันเหรอ?” และ “พวกนายดูเหมือนใกล้ชิดกันมากที่งานประกาศรางวัล Entertainment Awards นะ”

โปรดิวเซอร์จองได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า “มันจริงที่ว่าทั้งสองอยู่เคียงข้างกันต่อหน้ากล้องเยอะมาก แต่ทีมงานไม่เคยเห็นพวกเขาจังๆว่ากำลังสร้างสายสัมพันธ์ในแบบคู่รักเลยสักครั้ง มันดูเหมือนว่ามีบรรยากาศและความรู้สึกแบบนั้นอยู่รอบๆ... ผมคิดว่าสำหรับซงจีฮโยแล้ว เธออาจจะรู้สึกว่าเป็นสิ่งที่ต้องแบกรับเอาไว้กับข่าวแบบนี้ เพราะเธอเป็นอดีต ‘คู่รักวันจันทร์’ เพราะว่าพวกเขาสนิทกัน มันเลยทำให้เกิดคำถามสงสัยต่างๆตามมา ผู้ชมบางคนอาจจะบอกว่า love lines เป็นเรื่องที่น่าเบื่อ แต่เราไม่สามารถจะซ่อนสถานการณ์จริงเอาไว้ได้ เราไม่ได้จัดฉากให้เป็นแบบนั้นครับ”

เมื่อถามว่าทีมงานมีความสงสัยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งสองหรือไม่ โปรดิวเซอร์จองตอบว่า “เราเห็นแค่สิ่งที่เราเห็น เรารู้สึกด้วยว่าแม้จีซอกจินจะบอกว่าเอาชีวิตเป็นประกัน แต่บางครั้งก็มีอารมณ์แบบว่า 'ห๊ะ? นี่อะไร?' แบบนั้นครับ”

 

 

ที่มา  https://www.allkpop.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น