คังกียอง พูดถึงความสัมพันธ์ของ พัคซอจุน และ พัคมินยอง ในตอนเริ่มต้นถ่ายทำละคร “What’s Wrong with Secretary Kim” ด้วยกัน
2018-08-14 10:26:18
Advertisement

 

คังกียอง (Kang Ki Young) แชร์ความคิดเห็นเกี่ยวกับข่าวลือเรื่องเดทของ พัคซอจุน (Park Seo Joon) และ พัคมินยอง (Park Min Young) นักแสดงนำจากละครเรื่อง “What’s Wrong with Secretary Kim”

เขากล่าวในรายการ “Happy Together 3” เมื่อวันที่ 9 สิงหาคมว่า

“ผมเห็นข่าวลือดังกล่าวหลังละครจบลงครับ คนรอบตัวมาถามผมเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ผมไม่เชื่อว่าทั้งสองจะคบกันครับ นั่นเพราะว่ามีบ่อยครั้งที่คู่พระนางจากละครเรื่องต่างๆชอบมีข่าวลือแบบนี้เกิดขึ้นอยู่เป็นประจำครับ”

พิธีกรถามว่า “คุณไม่รู้สึกว่ามีอะไรแปลกๆระหว่างพวกเขาบ้างเหรอ” เขาตอบ “ตอนที่พวกเราเริ่มทำงานด้วยกัน ผมได้ยินพัคซอจุนใช้คำพูดสุภาพกับพัคมินยองนะครับ ความสัมพันธ์แบบไหนกันที่มาพูดสุภาพใส่กันแบบนี้อ่ะครับ”

เขายังได้พูดถึงชีวิตรักของตัวเองด้วย

“ประมาณ 2 ปีแล้วที่ผมกับแฟนคบกันมา ผมไม่คิดว่าผมจะต้องมาเปิดเผยเรื่องนี้เป็นคนแรก แต่ว่าผมก็ได้สัญญาเอาไว้แล้วว่าจะไม่ปิดบังอะไรถ้าผมถูกถามถึงครับ” เขากล่าวต่อ “ผมคิดว่าถ้าโกหก ผมก็คงจะรู้สึกไม่ดี ผมได้เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ในละคร และผมก็ได้เอามันมาใช้ในชีวิตจริงของผมครับ”

“What’s Wrong with Secretary Kim” ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี-ศุกร์ เวลา 3 ทุ่ม ที่แอป Viu และ www.viu.com ใครยังไม่ดู บอกเลยว่าคุณพลาดมาก ติดตามกันได้ทาง VIU เลยนะ

ดู ep 1 ที่นี่ >> http://bit.ly/2ILnO5e

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น