แฟนๆหลายร้อยคน ยกเลิกบัตรอีเว้นท์แฟนคลับของวง Pentagon หลังสมาชิกเข้าไปเกี่ยวข้องกับข่าวลือเรื่องเดทหลายคน!
2018-08-04 10:15:29
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

ดูเหมือนแฟนๆจำนวนมากจะถอดใจจากศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบ หลังสมาชิกในวงเข้าไปพัวพันข่าวลือเรื่องเดทหลายคน

ในวันที่ 3 สิงหาคม เวลา 15:30 น. ของเกาหลี บัตรเข้าร่วมงานอีเว้นท์แฟนคลับของวง Pentagon ได้ถูกยกเลิกกว่า 500 ใบ สำหรับอีเว้นท์นี้เป็นอีเว้นท์ที่จัดขึ้นเพื่อฉลองการก่อตั้งแฟนคลับของวงอย่างเป็นทางการ โดยจะมีการจัดงานที่มหาวิทยาลัยเซจง ในวันที่ 11 สิงหาคมนี้

เชื่อกันว่าการที่บัตรถูกยกเลิกหลายร้อยใบนั้น เป็นผลมาจากการที่สมาชิกของวงมีข่าวลือเรื่องเดทหลายคน ไม่ว่าจะเป็นคู่ของ อีดอน (E'Dawn) และ ฮยอนอา (HyunA) ที่ออกมายอมรับว่าคบหาดูใจกันมากว่า 2 ปี ขณะที่ ฮุย (Hui) และ ซูจิน (Soojin) (G)I-DLE ก็ยืนยันแล้วว่าเคยเดทกันแต่ตอนนี้เลิกกันแล้ว ส่วนสมาชิกอย่าง ยูโตะ (Yuto) และ เยอึน (Yeeun) CLC ก็กำลังคบกันอยู่

หลังจากมีข่าวออกมาพร้อมๆกันแบบนี้ ไอดอลน้องใหม่วงนี้เลยได้ฉายาว่า “วงน้องใหม่กับ 3 ข่าวเดทอื้อฉาวใน 1 วัน” แฟนๆหลายคนแสดงออกถึงความผิดหวัง มีการอ้างว่าแม้ว่าเรื่องเดทมันจะไม่ผิดบาป แต่ไอดอลน้องใหม่ก็ควรที่จะโฟกัสกับการโปรโมทมากกว่าชีวิตรัก

บางคนคอมเม้นท์ว่า “Cube ห่วยแตกเรื่องการจัดการวงน้องใหม่ของพวกเขา” , “การเดทไม่ใช่ความผิดบาป แต่มันจะเป็นปัญหาอย่างมากในช่วงเริ่มต้นงานในวงการของพวกเขา” , “อย่างน้อยก็อย่าให้ใครจับได้สิ” ฯลฯ

 

ที่มา  https://www.allkpop.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 

Latest