แอบส่องรูปภาพจากซีรีส์จับให้ได้ ไล่ให้ทัน! (Busted!) ที่จะฉายสัปดาห์นี้
2018-05-26 17:24:58
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

ซีรีส์วาไรตี้เกาหลีจาก Netflix Original ในสัปดาห์ที่ 4 นี้ จะเป็นตอนที่ 7 และ 8 ซึ่งเปิดเผยคดีแบบสุดฮาและการแก้ปัญหาที่เกี่ยวกับมายากลและไขปริศนาที่ยังไม่ได้รับการแก้

ตอนที่ 7 แก็งค์นักสืบสุดโก๊ะได้รับเชิญไปงานซ้อมแสดงมายากลของนักมายากล “ชามมิง” และพบว่านักมายากลหายตัวไปอย่างลึกลับ และทีมนักสืบถูกมอบหมายให้หาเขาให้เจอก่อนที่การแสดงมายากลจะเริ่มขึ้น เหล่านักสืบต้องเผชิญหน้ากับกลมายากลมากมายที่พวกเขาจะต้องไขกลให้ได้เพื่อจะได้เข้าใกล้ความจริงว่าทำไม นักมายากลคนนั้นถึงจู่ๆ ก็หายตัวไป

ชเว ฮย็อน อู นักมายากลชาวเกาหลีชื่อดัง รับบทเป็น ชามมิง และผู้ร่วมแสดงฝึกหัด ขณะเดียวกันนักอ่านใจระดับโลก โจชัว เซธ กำลังพบกับความยากลำบากในการสะกดจิตเหล่านักสืบ โดยเฉพาะยูแจซอก

สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีวง AOA ฮเยจอง และนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ จองฮเยซอง จะมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในตอนที่ 7 พร้อมทั้งเซฮุน จะโชว์สกิลการเต้นบนเวทีอีกด้วย

ส่วนตอนที่ 8 แก็งค์นักสืบได้รับคำเชิญจากชายชราปริศนาให้มาที่บ้านหลังหนึ่ง รับบทโดยนักแสดง จังกวาง ผู้ที่ทดสอบนักสืบให้ไขปริศนาคดีที่ยังค้างคาเมื่อ 20 ปีที่แล้ว นักสืบแต่ละคนจะต้องแข่งขันกันเพื่อที่จะชนะรางวัลใหญ่จากชายชราผู้นั้น และพวกเขายังต้องสืบด้วยว่าทำไมถึงถูกเชิญมาอยู่ด้วยกัน โดยแขกรับเชิญในตอนนี้ ได้แก่ นักแสดงสาวชิน ซอย, นักร้องคริสซา ชู, โซ อินา และอื่นๆ อีกมากมาย นักสืบกำลังจะไขความลับของโปรเจค ดี ได้แล้วในตอนที่ 8 จึงทำให้ซีรีส์จับให้ได้ ไล่ให้ทัน! กำลังจะจบซีซันในสัปดาห์หน้านี้แล้ว

###

เกี่ยวกับวาไรตี้จับให้ได้ ไล่ให้ทัน! (Busted!)

รายการซีรีส์จับให้ได้ ไล่ให้ทัน! หรือ BUSTED! เป็นวาไรตี้โชว์เกาหลีแนวใหม่ที่นำเอาดาราไอดอลชื่อดัง 7 คนมาเป็นสมาชิกหลักและรับบทเป็นนักสืบสุดโก๊ะที่จะต้องร่วมมือกันไขปัญหาลี้ลับต่างๆ ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานในแต่ละตอน วาไรตี้นี้รวมดาราเกาหลีมากหน้าหลายตาที่เรารู้จักกันดี อาทิ ยูแจซอก (Yoo Jae-suk) อีกวางซู (Lee Kwang-soo) และคิมจองมิน (Kim Jong-min) สำหรับอานแจอุค (Ahn Jae-wook) และปาร์คมินยอง (Park Min-young) ที่คุ้นเคยกันในมาดนักแสดงก็มาเปิดตัวและร่วมสนุกในรายการวาไรตี้นี้เป็นครั้งแรกเช่นกัน ส่วนนักร้องเกาหลีชื่อดังอย่าง เซฮุน (Sehun) แห่งวง EXO และ เซจอง (Sejeong) แห่งวง Gugudan ก็มาร่วมเพิ่มพลังความสดใสสู่สมาชิกแก็งนักสืบอีกด้วย โดยในแต่ละตอนจะมีแขกรับเชิญพิเศษเพื่อมาช่วยกันไขปริศนาให้กระจ่างด้วยความสนุกสนาน

 

Latest