อากาศร้อน ๆ เชื่อเลยว่าผู้หญิงทุกคนขาดความมั่นใจกับใต้วงแขนของตนเอง ไม่มีความมั่นใจในการยกแขน แอบหนีบเวลาต้องจับราวรถไฟฟ้า , เวลาจะยกมือทำกิจกรรมต่าง ๆ และการเสียดสีของใต้วงแขนในช่วงอากาศร้อนก่อให้เกิดเหงื่อใต้วงแขน

อากาศร้อน ๆ อย่างนี้ชวนให้อยากหนีไปเที่ยวทะเล เริงร่ากับน้ำทะเลใส ๆ และคลื่นลมที...
ผิวใส ๆ ของเด็กสาวนั้นหากรักษาไว้ให้ดีได้ตั้งแต่เริ่มต้น อนาคตที่จะได้เป็นสาวหน้...

"โอ้โห ผิวดูสวยอ่อนกว่าวัยเยอะเลย" แหม ถ้าได้ยินใครมาชมอย่างนี้ปลื้มตายเลยจริงไห...
“ทาทา” รับคืนดี “ยูเค” แล้ว หลังเลิกกัน 6 เดือน แจงผูกพันธ์กันมานาน ทำให้ตัด...
ภายหลังจากที่ เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม ที่ผ่านมา มติชนออนไลน์ นำเสนอ ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กของ แบงค์-แคช (BANKK CA$H) หรือ ปรีติ บารมีอนันต์ อดีตนักร้องนำวงแคลช ในชื่อเพจ "Bankk Ca$h" ที่กำลังมีผลงานอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต ต่อการโพสต์ขอโทษ กรณี มิวสิควิดีโอเพลง "Love me, Touch me, Kiss me" ซึ่งถูกระบุว่า มีการเลียนแบบบางช่วงมาจากเพลง Iron ของศิลปินระดับโลก ชาวฝรั่งเศส "Woodkid" จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม และเป็นที่ถกเถียงกันในบรรดาแฟนคลับของแบงค์ และกลุ่มบุคลที่ไม่พอใจการทำเอ็มวีลอกเลียนแบบ "Woodkid"
องค์กร Hangul Smart Domain, หรือองค์กรที่ให้บริการลิ้งค์ URL ใน hangul, ได้จัดโพฃสำรวจออนไลน์ โดยเริ่มสำรวจตั้งแต่วันที่ 3 พฤษภาคมถึงวันที่ 11 พฤษภาคม.
กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในแวดวงมายากับกระแสข่าวที่ว่า "ตูน บอดี้สแลม" ไม่ค่อยพอใจที่ "ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ" แฟนสาวต้องหวนมาร่วมงานกับ "เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ" อดีตคนรู้ใจในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง "ศีล 5 คนกล้าท้าอธรรม" เพราะเกรงถ่านไฟเก่าจะกลับมาลุกโชน
"เลดี้ กาก้า" อาจต้องยกเลิกคอนเสิร์ตในอินโดนีเซียที่ขายตั๋วหมดไปเรียบร้อยแล้ว หลังเกิดกระแสประท้วงคอนเสิร์ตของเธอจากทั้งกลุ่มเคร่งศาสนา และนักการเมืองฝั่งอนุรักษ์นิยม ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ตัดสินใจไม่อนุมัติให้เปิดคอนเสิร์ตครั้งนี้ไปเรียบร้อยแล้
“แบรนดี แกลนวิลล์” ม่ายสาวจาก Real Housewives of Beverly Hills ออกมาเผยถึงความโกรธเคืองของตนเองเมื่อครั้งเห็น “ลีแอน ไรมส์” นักร้องสาวชื่อดังที่แย่ง “เอ็ดดี ไซเบรียน” สามีไปจากเธอ กำลังออดอ้อนเขาพร้อมพาลูกนั่งตัก รับเคยคิดถึงขั้นอยากเข้าไปตบตีเธอเลยทีเดียว
การหย่าครั้งล่าสุดของนางเอกสาว “มีนา ซูวารี” ดูจะยุ่งยากขึ้นเล็กน้อย เมื่ออดีตสามีของเธอได้ยื่นร้องต่อศาล ขอค่าเลี้ยงดูจากเธอเป็นจำนวนเงินถึงร่วม 17,000 เหรียญ หรือ 5 แสนบาทต่อเดือน พร้อมข้ออ้างว่า ตนมีรายได้ไม่พอรายจ่าย ขณะที่อดีตภรรยาหาเงินได้ปีละมากกว่า 7 แสนเหรียญ อยู่แล้ว
เรียกได้ว่า สร้างเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างมากทั้งประเทศไทย และประเทศอินเดีย สำหรับสาวนัยน์ตาสวย "แอน จริยา มิตรชัย"
“แพท” เศร้า หมดลุ้นพัฒนาสัมพันธ์หนุ่มนักธุรกิจนาม “นิว” เผยตอนนี้ฝ่ายชายตีตัวออกห่างแบบไม่ร่ำลา หลังควงเปิดตัวได้ไม่กี่วัน อ้างงานยุ่ง ยันไม่เข็ดควงหนุ่มออกงาน เพราะเป็นคนเปิดเผย
ดารา-นักร้องหญิงชาวไทย “Newwy” (ปทิตตา อัธยาตมวิทยา) (25) ได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญในงาน “Thai Festival 2012” ที่จัดขึ้น ณ สวนโยโยงิ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
ปล่อยกันมาเรื่อยๆ กับข้อมูลและข่าวสารของภาพยนตร์เรื่อง Prometheus - โพรมีธีอุส และครั้งนี้ได้ปล่อยภาพจากหนังและคลิปมาใหม่ยั่วน้ำลายบรรดาคอหนังทั้งหลาย อดใจรอกันอีกนิดอีกไม่นานเกินรอได้ชมกันแน่นอน

"โฮะ แฟมิลี่" ซิทคอมสุดฮาเรื่องแรกจาก Viu Original นำแสดงโดย เก้า จิรายุ, ปันปัน สุทัตตาคลิก!!!
Latest