เรื่องของความสวยความงามเป็นเรื่องไม่เข้าใครออกใคร ยิ่งเป็นผู้หญิงด้วยแล้วขอบอกว่าเรื่องนี้คือเรื่องใหญ่ของพวกเธอเลยแหละ เพราะใคร ๆ ก็อยากเกิดมาสวยดูดีด้วยกันทั้งนั้น

วันนี้เราจะพาสาว ๆ มารู้จักกับนวัตกรรมเพื่อความงามแบบใหม่ พี่เพิ่งถูกคิดค้นขึ้นม...
แม้จะเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่ไม่ได้คิดไปอวดใคร แต่รู้ไหมขนบริเวณภายใต้บิกินี่ตัว...

เดี๋ยวนี้วิทยาการแพทย์เพื่อความสวยงาม ช่วยทำให้เรื่องความสวยความงามต่าง ๆ ของส...
ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นโชคดีหรือโชคร้ายของผลิตภัณฑ์แบรนด์มิสทินกันแน่ หลังจัดงานเปิดตั...
จ่อคิววิวาห์กันอีกคู่แล้วเช่นกัน สำหรับพระเอกนักบู๊ชื่อดัง จา พนม ยีรัมย์ หรือที่รู้จักในนาม โทนี่ จา วัย 36 ปี เปลี่ยนชื่อจริงมาเป็น ทัชชกร ยีรัมย์
หนุ่มจีนพิการ นัดเจอสาว รอนานถึง 4 วัน แต่ไร้วี่แวว
เว็บไซต์ข่าวเดอะซันรายงานว่า สเตฟานี่ ฟอกซ์ หญิงสาวชาวเมืองกลาสโกว์ วัย 21 ปี ผู้มีหน้าอกโตกว่าเพื่อนคนอื่นๆ ต้องกลุ้มใจกับสิ่งที่แม่ให้มา มากจนเกินปกติ ซึ่งหน้าอกของเธอมีขนาดใหญ่ถึง 32K ทำให้เธอโดดเด่น เป็นเป้าสายตาจากคนอื่น
สมาชิกแห่งเกิร์ลกรุ๊ป โซนยอชิแด ที่แยกสาขาออกมาเป็น ซับยูนิท นาม 'แททิซอ' ทำเอาแฟนเพลงเนื้อเต้นกันเป็นแถว กับทีเซอร์ MV ชิ้นแรก
เปิดเผยข้อมูลละเอียดยิบ นักเล่าข่าวดัง สรยุทธ สุทัศนะจินดา ฟันเม็ดเงินจาก 3 หน่วยงานรัฐในการโฆษณาโครงการต่าง ๆ มูลค่าสูงถึง 105 ล้านบาท
รถบินได้จะไม่ได้อยู่แค่ในนิยายวิทยาศาสตร์สติเฟื่องอีกต่อไป เพราะบริษัทอเมริกันนาม Terrafugia Inc.
ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือออกมาว่ากูเกิล (Google) ผู้ให้บริการด้านเสิร์ชเอนจิ้นชื่อดัง กำลังวางแผนที่จะเปิดตัวบริการใหม่ ที่มีลักษณะคล้ายกับระบบคลาวด์ คอมพิวติง (Cloud Computing)
"เมโทร ยูเค นิวส์"เมื่อวันที่ 25 เม.ย.ว่า นายอเล็กซ์ คลิฟฟ์ ชาวต่างชาติซึ่งเข้าร่วมแข่งขันรายการ"The Apprentice"ได้บันทึกภาพเหนือท้องฟ้ากรุงเทพ ก่อตัวคล้ายท่าฮิตของรายการเกมส์ดังกล่าว เหมือนท่าของนายอลัน ซูการ์ ผู้ดำเนินรายการ
คงไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงกันอีกต่อไปแล้ว เพราะในตอนนี้คงมีแต่คนตั้งตารอหนังรวมซุปเปอร์ฮีโร่สุดมันส์อย่าง The Avengers ที่จะเข้าฉายในวันที่ 1 พฤษภาคม นี้แล้ว โดยก่อนหน้านั้นเรามีตัวอย่าง 2 ชิ้นมาให้ดูกัน
นักวิทยาศาสตร์ชาวรัสเซีย สามารถบันทึกคลิปวิดีโอวาฬเพชรฆาตเผือก ทางตอนเหนือของมหาสมุทรแปซิฟิก ซึ่งนับว่าเป็นวาฬเพชฌฆาตสีขาวโตเต็มวัยตัวแรกของโลกที่ถูกค้นพบ

ดีโอ EXO กับบทนำครั้งแรกในซีรีส์พีเรียดมาแรง! "100 Days My Prince คลิก!!!
Latest