สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปที่เคยเป็นนางแบบ Shopping Mall ก่อนที่เดบิวท์ในวงการ มีใครกันบ้างนะ

เพาะบ่มเสียงเรียกร้องจากเหล่าเอ-พลัสไทยแลนด์ (A+ ชื่อกลุ่มแฟนคลับของ MB...
ข่าวคราวเรื่องเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของ YG Entertainment หนึ่งในค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ในเก...

'JJ Project' ของ JYP Entertainment กำลังสร้างความสงสัยให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมาก
Infinite ที่ประกาศจะคัมแบ็คในเดือนพฤษภาคม ได้เริ่มเปิดตัวเพลงบัลลาด 'Only Tears'...
เรื่องปกติอย่างหนึ่งของวงการหนังไทยที่ถูกปฏิบัติสืบต่อกันมาจนเป็นวิสัยแล้วนั่นก็คือ "ถ้าเป็นไปได้อย่าพยายามส่งหนังไทยออกมาลงโรงในช่วงซัมเมอร์เด็ดขาด"
สาวน้อย 2 คนต้องพลาดหวังจากการเป็นไอดอลของบริษัท Sun Music กับโครงการปั้นดาว Sanmyuu ที่ค้นหาสมาชิกวงไอดอลหน้าใหม่ และมีการตัดชื่อสาว 2 คนแรกจากจำนวนทั้ง 18 คน เป็นขั้นตอนที่เต็มไปด้วยน้ำตา และเสียงร่ำไห้ กับโครงการที่มีคอนเซ็ปต์ว่า ผู้ชมจะมีส่วนร่วมในการส่งสาว ๆ สู่ฝันการเป็นดารา
เรื่องราวเกี่ยวกับ "พระเจ้าเซอร์ซีส" จักรพรรดิแห่งเปอร์เซีย ตัวร้ายจากหนัง "300 ขุนศึกพันธุ์สะท้านโลก" กำลังจะถูกขยายเป็นหนังเรื่องใหม่ และมีกำหนดเปิดกล้องภายในไม่กี่เดือนข้างหน้านี้แล้ว จากการยืนยันของพระเอกของเรื่อง
เรียกได้ว่าไม่ใช่"เลดี้ กาก้า"คงทำไม่ได้ง่ายๆเมื่อถ้วยชาที่เธอจิบในงานแถลงข่าวสามารถทำรายได้จากการประมูลสร้างเงินไปมากกว่า 2.3 ล้านบาทในประเทศญี่ปุ่น
หากคุณนึกถึงผู้ซึ่งได้รับฉายาว่าเป็นนางฟ้าแห่งเกาหลี คิมแทฮี วันนี้เราขอให้คุณลบภาพเหล่านั้นทิ้งไปก่อน เพราะเราจะพาไปดูภาพสมัยเด็กของเธอ เมื่อครั้งหนึ่งที่เคยเป็นเด็กเนิร์ดใส่แว่น ซึ่งกำลังเป็นภาพที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก
ซงซึงฮอนและคิมแจจุง ได้รับความสนใจจากภาพระหว่างถ่ายทำซีรีย์เรื่องใหม่
ฮันรยูสตาร์สุดฮอต จางกึนซอก ได้ปรากฏอยู่ในหนังสือเรียนมัธยมต้นของประเทศญี่ปุ่น ล่าสุดได้มีคนออกมาเผยภาพในหนังสือเรียนซึ่งมีภาพของจางกึนซอกปรากฏอยู่ ผ่านทางทวิตเตอร์ โดยเนื้อหาที่อยู่ในนั้นเป็นเรื่องเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมที่มาจากการค้าระหว่างประเทศ จางกึนซอกถูกแนะนำในฐานะเซเลบต่างชาติ
หลังจากที่พึ่งจะเข้าประตูวิวาห์ไปได้ไม่นาน ยัยตัวร้าย จอนจีฮยอนก็ได้มุ่งหน้าสู่ประเทศเยอรมันนีเพื่อถ่ายทำหนังเรื่อง Berlin ไปเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา แต่อย่างไรก็ตาม นักแสดงสาวได้สร้างความประหลาดใจให้กับนักข่าวและชาวเน็ต กับรูปร่างของเธอที่สนามบิน โดนแฟชั่นสนามบินของเธอนั้น มาในลุคแบบสบายๆ แต่ทุกคนเพ่งความสนใจไปที่ขาของเธอซึ่งดูมีกล้ามเนื้อขาที่มากเกินกว่าผู้หญิงปกติ
นักแสดงสาวอีดาแฮกำลังกลายเป็นฮันรยูสตาร์คนใหม่ในประเทศจีน
iphone5 - เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมาแอปเปิ้ลร่อนบัตรเชิญเวที WWDC 2012 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-15 มิ.ย. แม้เนื้อความในบัตรเชิญจะพูดถึงการแนะนำซอฟต์แวร์

รอยยิ้มของ พัคโบกอม ที่จะทำให้ใจเต้นแรง ในซีรีส์โรแมนติกดราม่า ‘Encounter’ คลิก!!!
Latest