"โรวิโอ โมบาย"(Rovio Mobile) ผู้พัฒนาเกม "แองกรี้ เบิร์ด"(Angry Birds) ออกมาเปิดเผยตัวเลขความสำเร็จครั้งใหม่ ระบุว่าเกมแองกรี้ เบิร์ดตั้งแต่เปิดให้ดาวน์โหลดมาจนถึงปัจจุบันมียอดดาวน์โหลดทะลุ 1 พันล้านครั้งไปแล้ว

บริษัท Rovio เจ้าของแฟรนไชนส์ชื่อดังอย่าง Angry Birds ได้ออกมาประกาศถึงผลประกอบก...
อย่างที่ทราบกันว่าคียบอร์ดเสมือนของ iPad นั้นจะไม่มีปุ่มลูกศรสำหรับเลื่อนเคอร์เซ...

วันที่ 7 พฤษภาคม "มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก" ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารเว็บ...
หลังจากที่ New iPad ได้วางขายในไทยไปเมื่อ 27 เมษายนที่ผ่านมา ล่าสุดทาง Apple ได้...
นับถอยหลังการขายหุ้นครั้งแรกของเฟซบุ๊ก (Facebook) ล่าสุดเครือข่ายสังคมอันดับ 1 ของโลกสร้างสรรค์วิดีโอความยาวครึ่งชั่วโมง เพื่ออธิบายอนาคตของยักษ์ใหญ่โซเชียลเน็ตเวิร์กอย่างเห็นภาพ
รายงานข่าวแจ้งว่า บัญชีรายชื่อผู้ใช้งาน "ทวิตเตอร์" ประมาณ 55,000 ราย ถูกแฮครหัสผ่าน และอีเมล์ โดยขณะนี้ทางบริษัทได้กำลังทำการตรวจสอบความถูกต้องของข้อมู
ทุกวันนี้ ถ้าหากจะพูดถึงชื่อของ มาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ก แล้ว แน่นอนว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักเขา เพราะนอกจากจะเป็นผู้ก่อตั้งเครือข่ายสังคมออนไลน์อันดับหนึ่งของโลกอย่าง เฟซบุ๊ก แล้ว
กลุ่มเฝ้าระวังสหรัฐออกรายงานชี้ทางสว่างผู้ใช้ชี้โปรแกรมโซเชียลเน็ตเวิร์คยอดนิยมดึงข้อมูลไปใช้อย่างแยบยล อาจสร้างความเสียหายโดยไม่รู้ตัว
ผู้เชี่ยวชาญตลาดหุ้นเตือนไอพีโอ'เฟซบุ๊ค'ราคาแพงไป มูลค่าสูงกว่ากำไรที่ทำได้ 99 เท่า
ก่อนหน้านี้ทาง Facebook มีการเปลี่ยนแปลงแอพบนสมาร์ทโฟนด้วยการแยกแอพ Messenger ออกมาต่างหาก ทำให้ง่ายต่อการแชทไม่ต้องโหลดข้อมูลอื่นๆ
รถบินได้จะไม่ได้อยู่แค่ในนิยายวิทยาศาสตร์สติเฟื่องอีกต่อไป เพราะบริษัทอเมริกันนาม Terrafugia Inc.
ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือออกมาว่ากูเกิล (Google) ผู้ให้บริการด้านเสิร์ชเอนจิ้นชื่อดัง กำลังวางแผนที่จะเปิดตัวบริการใหม่ ที่มีลักษณะคล้ายกับระบบคลาวด์ คอมพิวติง (Cloud Computing)

รอยยิ้มของ พัคโบกอม ที่จะทำให้ใจเต้นแรง ในซีรีส์โรแมนติกดราม่า ‘Encounter’ คลิก!!!
Latest