ส่วนมากในตอนที่ทานแตงโมเรามักจะแยกเมล็ดของมันขว้างทิ้งกันไป แต่ถ้าหากคุณทานมันเข้าไปล่ะ บางทีคุณอาจยังไม่รู้ว่ามันดีอย่างไรต่อระบบการย่อยอาหารของคุณ

ภาพชุดแรกอย่างเป็นทางการของละครเรื่อง "Oh My Venus" ซึ่งจะได้เห็นชินมินอา (Sin M...
เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม ที่ผ่านมา ภาพถ่ายของเหล่านักแสดงจากละครเรื่อง tvN “Twenty ...

ในเวลานี้แฟนละครเรื่อง “She Was Pretty” ต่างพยายามแสดงความรักของพวกเขาที่มีให้ต่...
นักแสดงหนุ่มพัคซอจุน (Park Seo Joon) กำลังได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟนๆ ชาวจีน ห...
เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม ที่ผ่านมา ยุนอา (YoonA) วง Girls’ Generation ได้โชว์ให้เห็นถึงทักษะการขว้างลูกเบสบอลที่ยอดเยี่ยมของเธอ
ในช่วงบ่ายของวันที่ 21 ตุลาคม ที่ผ่านมา นักแสดงสาวฮาจีวอน (Ha Ji Won) ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นทูตกิตติมศักดิ์สำหรับวัน 'ฮันบกเดย์' ในปี 2015
นักแสดงสาวจอนจีฮยอน (Jeon Ji Hyun) ผู้ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ได้ 7 เดือนแล้วในตอนนี้นั้น จะหยุดทำกิจกรรมทั้งหมดของเธอในช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้
วันที่ 21 ตุลาคม ที่ผ่านมา C-JeS Entertainment ได้เปิดเผยว่า แฟนๆ ชาวเกาหลีของนักแสดงและนักร้องหนุ่มพัคยูชอน (Park Yoo Chun)
ชเวชีวอน (Choi Si Won) ส่งผลงานเพลงโซโล่ที่มีชื่อว่า "You′re the Only One" ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครเรื่อง 'She Was Pretty'
ในที่สุด SM Entertainment ก็เริ่มต้นเปิดเผยข้อมูลการคัมแบ็คของวง f(x) ด้วยภาพทีเซอร์คอนเซ็ปต์ใหม่ของหัวหน้าวงอย่างวิคตอเรีย (Victoria) ออกมาให้ชมกันแล้ว
เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม จูวอนที่รับบทเป็น จางอู พี่ชายที่เอาทุกอย่างเป็นเดิมพันเพื่อตามจับฆาตกรที่ฆ่า อึนจี (รับบทโดย รยูฮเยยอง)
เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม ทาง MBC เปิดเผยกับ Newsen ว่า "ละครเรื่อง 'She Was Pretty' มีกำหนดจะลาจอด้วยความยาว 16 ตอน
ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) เปิดเผยว่า "ชเวจินฮยอกได้ปลดประจำการจากการเป็นทหารอาสาสมัครเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม ครับ"
คุณควรเริ่มต้นวันใหม่ด้วยการดื่มส่วนผสมนี้ เพราะว่าเกลือและน้ำอุ่นคือสิ่งที่ทำง่ายและรวดเร็ว เพื่อที่จะก่อให้เกิดประโยชน์ให้กับร่างกายของเรา

Latest