บริตนี่ย์ ดี๊ด๊าตุลาการใจดี รับจ๊อบรายการ X Factor จ่อฟันสัญญา 279 ล้านบาท
2012-05-01 09:22:01
Advertisement
คลิก!!!


ได้เฮกันเลยทีเดียว สำหรับ บริตนี่ย์ สเปียร์ส ป็อปสตาร์สาวคนดัง หลังเธอได้รับไฟเขียวจากทางศาลให้ทำหน้าที่เป็นกรรมการรายการประกวดร้องเพลงชื่อดัง ''X Factor'' เวอร์ชั่นแดนลุงแซมได้เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งมันจะเป็นข้อตกลงที่ทำให้เธอฟันเงินไปถึง 9.3 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 279 ล้านบาท) เลยทีเดียว! หลังก่อนหน้านี้เธอไม่ได้รับอนุญาตให้จัดการเรื่องการงานต่างๆ ได้ จนกระทั่ง เจสัน ทราวิค คู่หมั้นของเธอ ได้รับการแต่งตั้งจากศาล เมื่อวันพุธที่ 25 เมษายน ที่ผ่านมา ให้เป็นผู้ดูแลร่วมของนักร้องวัย 30 ปี ซึ่งช่วยแก้ปัญหาประเด็นทางกฎหมายที่อยู่รายรอบฝ่ายหญิงได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ เมื่อปี 2008 เงื่อนไขของการให้อำนาจควบคุมความเป็นอยู่ของคนที่เชื่อได้ว่า ไม่มีสุขภาพที่ดีพอที่จะจัดการธุรกิจของพวกเขาเองได้ เคยถูกสั่งบังคับใช้กับบริตนี่ย์มาแล้ว จากการที่สุขภาพจิตของเธอทรุดโทรมอย่างหนัก โดยเจมี่คุณพ่อของบริตนี่ย์ได้รับสิทธิ์ให้ดูแลการทำธุรกรรมต่างๆ แทนเธอ เป็นเวลา 4 ปี และมีการกลัวกันว่า นักร้องเจ้าของเพลง ''Oops! I Did It Again'' จะต้องขอความช่วยเหลือจากคุณพ่อ เพื่อช่วยตัดสินใจในเรื่องของรายการประกวดความสามารถเสียแล้ว

อย่างไรก็ตาม เจสัน ซึ่งเป็นเอเยนต์ของวงการฮอลลีวู้ดด้วยนั้น จะเข้ามารับหน้าที่แทนแล้ว โดยอดีตผู้จัดการของบริตนี่ย์ได้รับเครดิตอย่างมากในการช่วยให้คู่หมั้นของเขาฟื้นฟูสภาพร่างกาย และจิตใจได้เป็นอย่างดี กลับมาเป็นผู้เป็นคนหมือนชาวบ้านชาวช่องอีกครั้ง โดยตอนนี้เจสันจะสามารถยื่นมือเข้ามาก้าวก่าย และตัดสินใจในเรื่องแง่มุมทั้งหลายของชีวิตนักร้องวัย 30 ปี ได้อย่างถูกต้องทุกประการ

สิ่งที่เจสันจะสามารถตัดสินใจได้นั้น ก็จะมีเรื่องอย่างเช่นจะให้เธอไปที่ไหน, เธอต้องกินอะไร และจะเข้ารับการรักษาแบบไหนด้วย แต่ที่น่าจะถูกใจทั้งคู่ที่สุดเห็นจะไม่พ้นการที่มันทำให้ทั้งคู่สามารถปูทางไปสู่การแต่งงานของพวกเขาได้แล้วนั่นเอง โดย เจสัน กับ ไซม่อน โคเวลล์ ผู้สร้างโชว์ ''X Factor'' คุยกันเรื่องให้บริตนี่ย์เป็นผู้ตัดสินมานานหลายเดือนแล้ว และตอนนี้การทำข้อตกลงก็อยู่ในขั้นตอนสุดท้ายเรียบร้อย

ขณะที่แหล่งข่าวซึ่งใกล้ชิดสนิทชิดเชื้อกับบริตนี่ย์ กล่าวว่า คู่หมั้นของนักร้องวัย 30 ปี จะทำงานนี้ได้แน่ ''เจสันมีความกว้างขวางในแวดวงบันเทิง ไม่เหมือนกับเจมี่พ่อของเธอ เขาจะสามารถทำการตัดสินใจที่สำคัญๆ ได้ ถึงแม้เขาจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการโหวตเอาใครออกก็ตาม''

แม้โฆษกของ ''X Factor'' ปฏิเสธที่จะยืนยัน หรือปัดข่าวที่บอกว่า พวกเขาคุยกับบริตนี่ย์แล้วก็ตาม แต่โคเวลล์เคยออกมายอมรับอย่างหน้าชื่นตาบาน เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาแล้วว่า การได้นั่งอยู่เคียงข้างกับบริตนี่ย์คงเป็นเรื่องที่วิเศษไม่น้อย ''เธอจะเป็นคนที่วิเศษมากๆ ที่ผมจะได้นั่งเคียงข้างด้วยเลยล่ะ''

http://www.siamdara.com


.Latest