คังมินคยอง (Kang Min Kyung) แห่ง Davichi รีเทิร์นผลงานแสดงในละครเรื่องใหม่ "Lovers of Haeundae"
2012-06-27 20:07:05
Advertisement
คลิก!!!

คังมินคยอง (Kang Min Kyung) แห่ง Davichi รีเทิร์นผลงานแสดงในละครเรื่องใหม่ "Lovers of Haeundae"

ไอดอลสาวสวยคังมินคยอง (Kang Min Kyung) แห่ง Davichi เตรียมโชว์ฝีมือการแสดงของเธออีกครั้งในผลงานละครเรื่องล่าสุด KBS "Lovers of Haeundae"

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน KBS ได้เปิดเผยข้อมูลผ่านทางสำนักข่าว Starnews ไว้ว่า “คังมินคยองตัดสินใจที่จะมาปรากฏตัวในผลงานละครเรื่องใหม่ "Lovers of Haeundae" โดยเธอได้เริ่มต้นอ่านบทละครไปแล้วตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน ที่ผ่านมาครับ" เสริม "ภาพลักษณ์ของคังมินคยองเหมาะมากครับกับบทบาทที่เธอได้รับในละคร พวกเรารอคอยที่จะติดตามตอนที่เธอได้เริ่มต้นถ่ายทำละครครับ"

คังมินคยองจะมารับบทของฮวังจูฮี (Hwang Joo Hee) เลขานุการสาวที่ทำงานภายในโรงแรม ผู้ซึ่งเป็นเพื่อนของโคโซรา (Ko Sora) รับบทโดยโจยอจอง (Jo Yeo Jung) ตั้งแต่สมัยอยู่โรงเรียนมัธยมปลาย ฮวังจูฮีนั้นเป็นผู้หญิงสมัยใหม่ ผู้ซึ่งมีทั้งความสวยและความสามารถในการหารายได้ให้กับตัวเอง

นอกจากนั้น ตัวละครของฮวังจูฮียังมีความสนใจในตัวของทนายหนุ่มชเวจุนฮยอก (Choi Joon Hyuk) รับบทโดยจองซอกวอน (Jung Suk Won) ผู้ซึ่งเป็นรองประธานบริษัทของโรงแรมที่เธอนั้นทำงานอยู่

ละครเรื่อง "Lovers of Haeundae " เป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ซึ่งถ่ายทำกันที่เมืองปูซาน จะเริ่มต้นออกอากาศฉายหลังตอนจบของละครเรื่อง 'Big' ในวันที่ 13 สิงหาคมนี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X