เตรียมพบกับดงแฮ (Donghae) แห่ง Super Junior และยุนซึงอา (Yoon Seung Ah) ในละคร "Miss Panda, Mr. Hedgehog" เดือนสิงหาคมนี้!!
2012-06-22 19:39:02
Advertisement
คลิก!!!

เตรียมพบกับดงแฮ (Donghae) แห่ง Super Junior และยุนซึงอา (Yoon Seung Ah) ในละคร "Miss Panda, Mr. Hedgehog" เดือนสิงหาคมนี้!!
ผลงานละครเรื่องใหม่ล่าสุด Channel A "Miss Panda, Mr. Hedgehog" ได้ทำการเปิดตัวภาพถ่ายของเหล่าตัวละครนำในเรื่อง ก่อนที่จะเริ่มต้นออกอากาศอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคมนี้
ในวันที่ 22 มิถุนายน Y Tree Media ได้ทำการเปิดตัวภาพโปรโมตละครชุดใหม่ของเหล่านักแสดงนำในละคร อาทิ ดงแฮ (Donghae) และยุนซึงอา (Yoon Seung Ah) ที่สวมใส่เสื้อผ้าคล้ายกับปาติซิเยร์หนุ่มหล่อกับพนักงานเสริฟ์สาวสวย
สำหรับบทบาทในละครเรื่องนี้ันั้น ดงแฮจะรับบทเป็นปาติซิเยร์ ที่มีชื่อว่าโกซึงจิ (Go Seung Ji) ในขณะที่ยุนซึงอาจะรับบทเป็นมิสแพนด้า (Miss Panda) ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของร้านเบเกอรี่ โดยละครเรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศในวันที่ 18 สิงหาคม นี้
ในขณะเดียวกัน นักแสดงหนุ่มชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) จะรับบทเป็นหนุ่มหล่อผู้ร่ำรวย ที่ต้องมามีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนร่วมกับโกซึงจิและมิสแพนด้า
ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X