“วีรภาพ” เซ็งภาพเจ้าชู้ ลั่นถึงไม่ใช่คนดีแต่ก็รักคนเป็นนะครับ
2012-06-10 21:10:56

“วีรภาพ” เผยภาพหลุดควงสาวเที่ยวทองหล่อแค่รุ่นน้องอาจติดรถกลับบ้าน บอกมีภาพแบบนี้ก็ดีเหมือนกันคนจะได้เข้ามาหาน้อยลง ปล่อยวลีเด็ดถึงไม่ใช่คนดีมากมายแต่ก็รักคนเป็นนะครับ เผยตอนนี้ไม่มีสเปคแล้วขอแค่เข้าใจเรา และเราเข้าใจเขา จบ

ออกปากว่าตอนนี้ไม่มีสาวในสต็อกเหลือไว้ให้เชยชมแล้วสำหรับพระเอกหนุ่มนักรัก “วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์”ที่หลังจากมีภาพหลุดกับสาวคนนั้นคนนี้เยอะแยะจนเจ้าตัวยังออกปากว่า ไม่มีสาวไหนเป็นตัวจริงสักคนมีแต่เพื่อนๆ น้องๆ ทั้งนั้น ทั้งนี้หนุ่มวีเอ่ยปากเหงาใจเล็กน้อยเพราะเห็นเพื่อนๆ เขามีแฟนเป็นตัวเป็นตนกันหมดแล้ว พร้อมปฏิเสธทันทีว่าไม่ได้เป็นพวกหล่อเลือกได้

“เรื่องไปเที่ยวทองหล่อกับสาวๆ ก็คงจะเป็นรุ่นน้องมั้งครับก็มีรุ่นน้องหลายๆ คนก็อาจจะมีการติดรถกันมั้งครับ จำไม่ได้คงไม่ใช่สาวของผมหรอกครับจะเอาเวลาไหนอยู่แต่ป่านานๆ มาห้างทีก็ตื่นเต้นครับ ไม่ได้เป็นสาวในสต็อกแต่ว่าก็ดูๆ อยู่เหมือนกันแหละครับอยากมีบ้างเพราะเห็นเพื่อนๆ มีหมดแล้ว ตอนนี้ผมเริ่มเปิดใจมากขึ้นแต่ก่อนอาจปิดตัวเองบ้าง ผมเริ่มเปิดใครคุยมาดีกับผมก็เริ่มคุยดีกับเขา เราไม่ได้ปิดกั้นตัวเองไม่ผิดที่เราจะมีความรักครั้งต่อไป แต่ว่าก็ยังไม่ทราบเป็นใคร”

พอถูกแซวว่าหล่อเลือกได้ถึงกับขำเลยทีเดียว
“ผมไม่ได้หล่อเลือกได้อย่าพูดแบบนั้น(หัวเราะ) ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติช่วงนี้ทำงานอย่างเดียวครับที่ช่องบอกเน้นทำงานเยอะๆ (หัวเราะ) ส่วนเรื่องภาพที่หลุดมันก็ดีนะมันทำให้คนไม่ต้องเข้าหาผมเยอะ ถ้าคุณตัดสินใจกันเรื่องแค่นี้มันก็ไม่เวิร์คคนเรามันก็ต้องดูกันยาวๆ ถึงผมไม่ใช่คนดีมากมายแต่ก็รักคนเป็นนะครับ มันเรื่องจริงว่าเราก็มีความรักได้ อย่างนี้ใครมีข่าวก็ไม่ต้องมีความรักเลยซิครับ เราอยากให้คนที่เรารู้สึกดีๆ ด้วยเขาไปไหนมาไหนกับเราจะได้พูดได้เต็มปากว่าเป็นคนรู้ใจของเราไม่ใช่ ว่าต้องระวังผมว่าเจ้าชู้ ก็ดีผมจะได้ทำให้ทุกคนเห็น”

“ผมคิดถึงเรื่องอนาคตทุกวัน ผมเป็นลูกชายคนโต น้องๆ ก็มีแฟนกันหมด ผมเองก็ไม่ได้อายุน้อยๆ แล้ว เราคิดว่าเราโตมาเพื่ออะไร เพื่อครอบครัวเพื่อตัวเองแต่เขาก็ไม่ได้เร่งรัดอะไรเพราะเข้าใจผม วลีเด็ดประจำวันถึงแม้เราไม่ใช่คนดีเท่าไหร่แต่เราก็มีความรักได้”

ส่วน “ใบเตย อาร์สยาม” สุธีวัน ทวีสิน เป็นแค่น้อง
“ส่วนเรื่องใบเตยเขาก็เป็นน้องสาวที่ดีอย่างที่ผมยืนยันเป็นร้อยๆ เป็นพันครั้งมันคงพัฒนาไปกว่านี้ไม่ได้ แต่ว่าน้องเขาน่ารักครับผม มีข่าวความจริงก็คือความจริงเขาเป็นน้องสาวครับ เดี๋ยวคบใครแล้วมั่นใจจะบอกอีกทีครับ ตอนนี้สเปคไม่มีแล้วหรือไม่ก็เหลือแค่ 2 ข้อ คือ เข้าใจเราและเราเข้าใจคุณ”

http://www.manager.co.th

.
Latest