เคล็ดลับเพื่อเรียวปากอิ่มเอิบน่าจุ๊บ (อุ๊บ!!)
2012-04-19 15:31:57
Advertisement
คลิก!!!

 เคล็ดลับเพื่อเรียวปากอิ่มเอิบน่าจุ๊บ (อุ๊บ!!)

          ถึงจะเป็นผู้หญิงด้วยกัน แต่เวลาได้เห็นสาวคนไหนมีเรียวปากที่ดูอิ่มเต็ม ชุ่มชื้น แถมทาลิปสติกสีสวย ๆ กับกลอสวาว ๆ แล้ว ยังอดใจไม่ให้แอบมองไม่ได้เลย แล้วริมฝีปากของคุณล่ะตอนนี้มันมีสภาพเป็นอย่างไรนะ ? เอาล่ะ ไม่ว่าคุณจะมีริมฝีปากที่แห้ง แตก หรือลอกอย่างไร ก็ไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไปแล้ว เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้นำเคล็ดลับง่ายแสนง่ายในการทำให้ริมฝีปากของคุณดูอิ่มเอิบ ชุ่มชื้น น่าจุ๊บได้ไม่แพ้กัน มาฝากจ้า

       สครับ

          ริมฝีปากเองก็เป็นผิวหนังส่วนหนึ่งที่ต้องการการดูแลไม่ต่างไปจากผิวหน้าหรือผิวกาย แถมยังเป็นผิวหนังส่วนที่บอบบางเป็นพิเศษอีกต่างหาก แต่กระนั้นการสครับเพื่อผลัดผิวที่ริมฝีปากก็ยังจำเป็น เพื่อกำจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วอันทำให้ริมฝีปากดูแตกลอกเป็นขุยออกไป เพียงใช้แปรงสีฟันขนนิ่มที่สะอาด ป้ายปิโตรเลียมเจลที่ขนแปรง แล้วนำไปแปรงที่ริมฝีปากเบา ๆ เป็นวงกลม ก็จะช่วยกำจัดส่วนผิวหนังขุย ๆ ให้หลุดออกมาได้อย่างอ่อนโยน (อย่าลืมทำเป็นประจำ แต่เบามือนะจ๊ะ)

       บำรุง

          หากขาดการบำรุงให้ชุ่มชื้นแล้ว ริมฝีปากของเราก็ยังคงห่างไกลจากคำว่าสวยและสุขภาพดีอยู่พอตัว เลือกหาลิปบาล์มที่มีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นจากขี้ผึ้งหรือกลีเซอลีน และส่วนผสมที่ช่วยบำรุงไปในตัวอย่างวิตามินซีและอี แต่ต้องระวังไม่ทาหนามากหากคุณกำลังจะทาลิปสติกทับในขั้นตอนต่อไป แต่หากเป็นยามก่อนเข้านอนล่ะก็ทาหนา ๆ ได้เลยล่ะ และต้องทาเป็นประจำทุกวันด้วยนะ

       เขียนขอบปาก

          เพื่อจะทำให้ริมฝีปากที่ดูอิ่มเต็มก็ต้องใช้การเขียนขอบปากช่วย สาว ๆ หลายคนใช้วิธีเขียนขอบปากที่เส้นด้านในของขอบปาก แต่ในบางคนก็ได้ผลที่ตรงกันข้าม แทนที่จะทำให้ริมฝีปากดูอิ่มเต็ม กลับกลายเป็นดูเล็กลง ลองเปลี่ยนมาเป็นใช้ดินสอเขียนขอบปากโทนสดขึ้น เขียนที่เส้นขอบปากด้านนอกแต่เพียงเบามือ เท่านี้ก็ทำให้ริมฝีปากดูอิ่มเต็มขึ้นได้แล้วค่ะ

       แต่งแต้มสีสัน

          เลือกลิปเนื้อเชียร์สีสวย ๆ  ที่ช่วยขับให้ริมฝีปากของคุณน่ามองขึ้นมา แล้วทาลงที่ริมฝีปากโดยการใช้พู่กันทาปาก ซึ่งจะเข้าถึงทุกร่องริ้วของริมฝีปาก และทำให้ดูเรียบเนียนนั่นเอง

       ทาลิปกลอส

          เพื่อความเพอร์เฟ็กต์ของริมฝีปากที่ดูอิ่มเอิบ ใช้ลิปกลอสในโทนสีเดียวกันกับลิปสติกที่คุณใช้ แตะตรงกลางเป็นพื้นที่ราว 1/3 ของริมฝีปากล่าง และแตะที่ส่วนหยักของริมฝีปากบน เท่านี้ก็จะทำให้เรียวปากดูอวบอิ่ม แถมยังแวววาวน่ารักอีกด้วย


          ได้บำรุง และแต่งแต้มสีสันให้เรียวปากซะสวยปิ๊งขนาดนี้แล้ว คราวนี้แทบแยกไม่ออกเลยล่ะว่านี่ริมฝีปากของคุณ หรือของ แองเจลิน่า โจลี่ กันแน่ (อิอิ ^^)

ข้อมูลจาก

 http://women.kapook.com

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X