จูเนียล (Juniel) คว้ารางวัลศิลปินหน้าใหม่ หลังเดบิวท์ได้เพียง 5 เดือน
2012-11-29 12:13:02
Advertisement
คลิก!!!

จูเนียล (Juniel) คว้ารางวัลศิลปินหน้าใหม่ หลังเดบิวท์ได้เพียง 5 เดือน
 
นักร้องสาว จูเนียล (Juniel) คว้ารางวัลศิลปินหน้าใหม่ในงานประกาศรางวัล '19th Acting Prize of Republic Korea' หลังจากเดบิวท์ในประเทศเกาหลีได้เพียง 5 เดือน
 
จูเนียลได้รับรางวัลศิลปินหน้าใหม่ร่วมกับ EXO-K ในงานประกาศรางวัล '19th Acting Prize of Republic Korea' ที่จัดขึ้นที่ Opera House, Sungnam Art Center, ซองนัม กยองกีโด เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา
 
หลังจากคว้าชัยชนะในรายการออดิชั่น 'Niziiro Supernova' ของญี่ปุ่น เมื่อปี 2010 จูเนียลก็ได้ทำกิจกรรมที่ประเทศญี่ปุ่น และหลังจากนั้นเธอก็ได้เดบิวท์ที่ประเทศเกาหลีอย่างเป็นทางการในเพลง 'Illa Illa' เมื่อเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา ต่อมาเธอก็ได้เปิดตัวเพลงใหม่ 'Bad Man' เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน ซึ่งก็กำลังได้รับความสนใจและความคาดหวังว่าเธอจะได้รับรางวัลอะไรอีกในงานประกาศรางวัลเพลงต่อไปหรือไม่
 
จูเนียลกล่าวถึงความรู้สึกหลังจากได้รับรางวัลว่า "รู้สึกดีใจมากๆ ค่ะที่ได้รับรางวัลศิลปินหน้าใหม่ ขอบคุณมากๆ ค่ะ ต่อไปฉันอยากจะโชว์โชว์ดีๆ ให้ทุกคนได้เห็นกันเยอะๆ ค่ะ"
 
หลังจากนั้น เธอก็ได้โพสต์ความรู้สึกที่ได้รับรางวัลที่ยังกล่าวไม่หมดลงใน Twitter ของตนเองว่า "ฉันคิดว่าเป็นเพราะทุกๆ คนคอยช่วยเหลือและให้กำลังใจฉันค่ะ ซึ่งฉันก็จะตั้งใจทำงานให้มากขึ้น ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนมากๆ ค่ะ ฉันรักคุณค่ะ"
 
อนึ่ง จูเนียลสร้างความสนใจกับเพลงที่เธอลงมือแต่งเอง 4 เพลง ในอัลบั้ม '1&1' มินิอัลบั้มชุดที่ 2 ที่เปิดตัวออกมาเมื่อไม่นานมานี้
 
ข้อมูลจาก 
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
 

.Latest