เอย์จิ อากะโสะ x เคตะ มาจิดะ ชวนคนไทยไปดู CHERRY MAGIC THE MOVIE ถ้า 30 ยังซิงจะมีพลังวิเศษในโรงภาพยนตร์
2022-07-08 18:11:48
Advertisement
คลิก!!!

จากมังงะ Boy’s Love สุดฮิต ของ อ. ยู โทโยตะ ที่ขายได้มากกว่า 2 ล้านก๊อปปี้ ได้กลายมาเป็นซีรีส์ที่สร้างปรากฏการณ์ไปทั่วเอเชียเรื่องราวของ  อาดาจิ วัย 30 ปี ที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง ม่กล้าที่จะเข้าหาใคร จนกระทั่งวันที่เขาอายุครบ 30 ปี จู่ ๆ ก็มีพลังวิเศษที่ว่าเมื่อแตะต้องตัวใครจะรู้ถึงจิตใจคนคนนั้นได้ซึ่งพลังนี้เขาได้รับรู้ว่าคุโรซาว่า หนุ่มสุดหล่อจากแผนกเซลส์ของบริษัทแอบหลงรักเขาแบบคลั่งรักสุดๆ จนทั้งคู่ตัดสินใจคบกัน  ความจิ้นฟินถูกสานต่อเป็นซีรีส์สุดฮิตที่แม้ว่าจะผ่านมาเป็นเวลาเกือบ 2 ปีแล้ว แต่ความนิยมใน Cherry Magic ก็ยังไม่ลดลงและได้เวลาของ  Cherry Magic The Movie ถ้า 30 ยังซิงจะมีพลังวิเศษ ฉบับภาพยนตร์แล้ว

 

ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวต่อจากซีรีส์ความรักที่เพิ่งเริ่มต้นขึ้นของอาดาจิ และคุโรซาว่า ที่กำลังอยู่ในช่วงข้าวใหม่ปลามัน แต่ก็ต้องเจอกับอุปสรรคเมื่ออาดาจิ ได้รับตำแหน่งใหม่ทำให้ต้องย้ายไปทำงานที่นางาซากิ ที่ทำให้พวกเขาต้องห่างไกลกันถึง 1,200 กิโลเมตร ความรักที่ต้องเลือกระหว่างการก้าวหน้าในอาชีพการงาน และการอยู่กับคนที่รัก พวกเขาจะก้าวข้ามผ่านอุปสรรคนี้ไปอย่างไร ต้องติดตาม 

 

หนังได้ 2 นักแสดงที่กลายมาเป็นคู่จิ้นฟินนอกจอ เอย์จิ อากะโสะ หนุ่มสุดน่ารัก มารับบทเป็น คิโยชิ อาดาจิ  เคตะ มาจิดะ  รับบทเป็น ยูอิจิ คุโรซาว่า พ่อหนุ่มไมโครเวฟ ที่คลั่งรักแบบไม่หวั่นระยะทาง โดย 2 หนุ่มได้ส่งคลิปพิเศษจากญี่ปุ่นทักทายแฟนๆชาวไทยด้วยภาษาไทยว่า

“ สวัสดีครับคุณแม่  ผมน้องเอจิ  ผมพี่เคตะ ดีใจมากๆที่ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้ฉายในไทย

 หวังว่าทุกคนจะมีความสุขที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้   รักนะครับ  แล้วพบกัน 13 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์ “


 

CHERRY MAGIC THE MOVIE ถ้า 30 ยังซิงจะมีพลังวิเศษ

13 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์

คลิปทักทาย และ ตัวอย่างภาพยนตร์

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X