แบมแบม (BamBam) ไม่ทิ้งฉายา ‘มักเน่ปีศาจไลน์’ หลังจากแซว จินยอง (Jinyoung) ในโพสล่าสุดบนทวิตเตอร์
2021-10-13 20:30:14
Advertisement
คลิก!!!

อากาเซ่ เตรียมป๊อปคอร์นดูศึกครั้งนี้ระหว่าง แบมแบม (BamBam) และ จินยอง (Jinyoung) วง GOT7 ได้เลย เพราะแบมแบมได้เริ่มยั่วโมโห จินยอง หลังจากได้เห็นภาพของจินยองที่ไปร่วมแสดงในซีรีส์เรื่อง Yumi's Cells

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม แบมแบมได้พิสูจน์แล้วว่าเขาไม่เคยปล่อยโอกาสที่จะได้แซวจินยองให้หลุดมือ โดยเขาได้โพสในทวิตเตอร์ส่วนตัว เพื่อเป็นกำลังใจให้กับ จินยอง เพื่อนร่วมวง GOT7 ของเขาที่กำลังมีผลงานการแสดงเรื่อง Yumi's Cells

แต่กำลังใจของแบมแบมนั้นจะธรรมดาไม่ได้!

จินยอง ปรากฏตัวใน Yumi's Cells ตอนล่าสุดด้วยลุคของหญิงสาวแสนสวย เป็นฉากที่ยูมี จินตนาการว่าหากเพื่อนร่วมงานหนุ่มสุดฮ็อตในบริษัทกลายเป็นเพื่อนสาวของเธอจะเป็นอย่างไร ผู้ชายกับผู้หญิงจะเป็นเพื่อนกันได้หรือไม่ เขาแค่มนุษยสัมพันธ์ดีหรือมีความรู้สึกเกินเพื่อนร่วมงานกับเธอ

ชาวเน็ตถึงกับออกปากชมถึงความสวยของจินยอง ในฉากนี้ แฟนคลับหลายคนแสดงความคิดเห็นว่า

“จินยองคือรักแรกแห่งชาติคนต่อไป”

“ว้าว เธอน่ารักมาก”

“ฉันอยากให้มีฉากแบบนี้อีกหลายฉาก” และอีกมากมาย

แบมแบมเองก็ได้โพสถึงจินยองเช่นกัน เขาโพสภาพของจินยอง พร้อมข้อความที่เขียนว่า “ในที่สุด เขาก็กลายเป็นคุณแม่ตัวจริง”

เมื่อแบมแบมเปิดศึกแบบนี้แล้ว แฟนคลับต่างจับตามองว่า จินยองจะออกมาแก้เผ็ดแบมแบมอย่างไร และอากาเซ่คิดว่า แบมแบมต้องโดนดุอีกแน่นอน!

แฟนคลับต่างมีความสุขที่ได้เห็นสมาชิกของ GOT7 ต่างสนับสนุนซึ่งกันและกัน และแกล้งกันแบบนี้ในบางครั้ง ถึงแม้พวกเขาจะแยกทางไปทำกิจกรรมเดียวของตัวเองแล้วก็ตาม

แบมแบม เข้าร่วมงานกับบริษัท Abyss Company ต้นสังกัดเดียวกันกับ ซอนมี และซานดาร่า ในขณะที่จินยอง เซ็นสัญญากับบริษัท BH Entertainment ต้นสังกัดเดียวกันกับนักแสดงสาว คิมโกอึน 

 


.Latest