นัมกุงมิน โชว์ให้แฟน ๆ ได้เห็นหุ่นล่ำกับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นมาถึง 10 กก. ในภาพนิ่งของละครใหม่ 'The Veil'!
2021-09-12 19:34:44
Advertisement
คลิก!!!

นักแสดงหนุ่ม นัมกุงมิน (Nam Goong Min) โชว์หุ่นล่ำกับกล้ามเนื้อมัดใหญ่ ๆ ของเขาในละครใหม่ 'The Veil'

'The Veil' ละครใหม่ทางช่อง MBC ที่มีคิวจะออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ ในเร็ว ๆ นี้ ได้ปล่อยตัวอย่างภาพนิ่งของละครออกมาเรียกน้ำย่อยผู้ชม 

'The Veil' เป็นละครที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองแห่งชาติ หรือ NIS ที่มักจะได้รับเสียงชื่นชมจากเพื่อนร่วมงานของเขาบ่อย ๆ แต่ทว่าวันหนึ่ง จู่ ๆ เขาก็หายตัวไปพร้อมกับทำให้หน่วยงานของเขาต้องตกอยู่ในอันตราย หนึ่งปีผ่านไป เขากลับมาที่ NIS อีกครั้ง เพื่อตามหาผู้ที่หักหลังและทำลายชีวิตของเขา 

ในเรื่อง นัมกุงมิน รับบทเป็น ฮันจีฮยอก เจ้าหน้าที่ระดับสูงของ NIS ที่พยายามดิ้นรนเพื่อเปิดเผยความลับอันดำมืดขององค์กรตัวเองหลังจากสูญเสียความทรงจำไป และเพื่อให้การแสดงในครั้งนี้สมบทบาท นัมกุงมิน จึงตัดสินใจที่จะเพิ่มน้ำหนักตัวมากกว่า 10 กก. ด้วยการรับประทานอาหารและออกกำลังกายอย่างหนัก ดังนั้นผู้ชมจึงจะต้องทึ่งกับการเปลี่ยนแปลงร่างกายที่สมบูรณ์แบบของเขาในครั้งนี้

ในภาพนิ่งที่ถูกปล่อยออกมานี้ นัมกุงมิน กล่าวว่า “เนื่องจากผมรับบทเป็นเจ้าหน้าที่ NIS ที่เก่งที่สุด ผมจึงคิดว่ามันจำเป็นที่ผมจะต้องมีร่างกายที่ใหญ่โตเพื่อที่จะเอาชนะคู่ต่อสู้ทุกครั้งที่ผมเผชิญหน้ากับศัตรูครับ”

นัมกุงมิน พูดถึงผลงานในครั้งนี้ว่า “ผมได้คุยถึงการเปลี่ยนแปลงรูปร่างกับนักเขียนบทตอนที่เราเจอกันครั้งแรกครับ และนักเขียนก็เห็นด้วยกับผมครับ”

เขาเสริม “ไม่ว่าเมื่อใดก็ตามที่ผมว่างจากการถ่ายทำ ผมก็จะไปฝึกศิลปะป้องกันตัวและไปยิม จนถึงตอนนี้ผมก็ยังคงออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอครับ”

อนึ่ง 'The Veil' จะออกอากาศให้ได้ชมกันในตอนแรกวันที่ 17 กันยายนที่จะถึงนี้

 

ที่มา  allkpop

 


.Latest