ส่องราคาชุดสวยของคุณหมอฟันใน "Hometown ChaChaCha" ซีรีส์เรื่องใหม่ของชินมินอา (Shin Min Ah) ที่แค่ตอนแรกรวมแล้วก็เกินครึ่งล้านบาท!
2021-09-04 09:15:49
Advertisement
คลิก!!!

หากคุณเป็นแฟนคลับของชินมินอา (Shin Min Ah) คุณไม่ควรพลาดซีรีส์เรื่อง Hometown ChaChaCha ซึ่งสามารถรับชมได้ทาง Netflix เรื่องนี้ชินมินอารับบทเป็นทันตแพทย์สาวที่ย้ายจากโซลมาเปิดคลินิกที่ชนบท และได้เจอกับ หัวหน้าฮง (รับบทโดย คิมซอนโฮ (Kim Seon Ho)) ชายผู้เป็นทุกอย่างของคนในหมู่บ้านกงจิน

นอกจากบรรยากาศหมู่บ้านริมทะเลที่ดูสบาย, เรื่องราวโรแมนติกปนฮาแล้ว วันนี้เราจะมาอัพเดทแฟชั่นทำงานกัน ซึ่งต้นฉบับก็ไม่ใช่ใครที่ไหน มาจากนางเอกของเรื่องอย่าง ยุนฮเยจิน ตัวละครของนางเอกสาวชินมินอานั่นเอง เราลองไปดูแต่ละลุคของเธอกันดีกว่าว่าเป็นอย่างไร? และราคาเท่าไหร่กันบ้าง?
 

เริ่มจากเสื้อถักไหมพรมคอสูงสีงาช้าง ที่มาจากแบรนด์เกาหลีชื่อว่า Jessi New York ก่อตั้งตั้งแต่ปี 1998 เป็นแบรนด์เสื้อผ้าหรูของผู้หญิงที่มีทั้งรองเท้า, กระเป๋า และเครื่องประดับอื่นๆ ส่วนกางเกงสีกรมท่าของเธอมาจากแบรนด์ And You

สำหรับเสื้อจากแบรนด์ JESSI NEWห YORK ตัวนี้มีราคาอยู่ที่ประมาณ 6,000 บาท

กางเกงขายาวสีกรมท่าจากแบรนด์ AND YOU ราคาประมาณ 4,300 บาท 

นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าสะพายจากแบรนด์ Hermès รุ่น Herbag Zip 31 Retourne Verso Bag ที่มีราคาประมาณ 72,100 บาท และกระเป๋าสตางค์ จากแบรนด์เดียวกัน Hermès 2002 Wallet in Rose Pourpre ราคาประมาณ 121,200 บาท

เสื้อผ้า กระเป๋าแล้ว จะขาดเครื่องประดับ และรองเท้าไปได้อย่างไร 

เริ่มจากต่างหูเงินของเธอจากแบรนด์ HYÈRES LOR ที่ราคาประมาณ 6,000 บาท

นาฬิกา CARTIER มูลค่าประมาณ 270,000 บาท

และรองเท้าจาก ROGER VIVIER ราคาประมาณ 64,400 บาท

 

แค่ลุคนี้ลุคเดียวราคารวมก็ปาเข้าไป 544,400 บาทแล้ว! รอติดตามแฟชั่นอื่นๆของทันตแพทย์สาวชาวกรุง (โซล) ที่ย้ายมาชนบทอย่างกงจินกันได้เลยว่าเธอจะมีลุคไหนให้เราได้ติดตามกันอีกในซีรีส์เรื่อง Hometown ChaChaCha

 

 


.Latest