อีเซยอง (Lee Se Young) ร่วมงานกับ จุนโฮ (Junho) วง 2PM ในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่
2021-09-03 21:25:37
Advertisement
คลิก!!!

ซีรีส์เรื่อง The Red Sleeve Cuff ของช่อง MBC ได้เผยภาพนิ่งเซ็ตแรกของ นักแสดงสาว อีเซยอง (Lee Se Young) ออกมาให้ชมกันแล้ว!

The Red Sleeve Cuff ซีรีส์ประจำวันศุกร์ - เสาร์เรื่องใหม่ เล่าเรื่องของความรักในวังหลวง ระหว่างนางในที่อยากจะปกป้องชีวิตที่เธอเลือกและพระราชาที่ต้องให้ความสำคัญกับประเทศมากกว่าความรัก ซีรีส์ดัดแปลงมาจากนวนิยายขายดีชื่อเดียวกัน

จุนโฮ (Junho) วง 2PM จะมารับบทเป็น อีซาน ผู้สืบทอดสายเลือดกษัตริย์โดยตรง ส่วนอีเซยอง จะรับบทเป็น ซองด๊อกอิม นางในที่อยากจะใช้ชีวิตในแบบที่เธอเลือกมากกว่าจะเป็นหนึ่งในสนมของพระราชา

ก่อนหน้านี้ซีรีส์ได้เผยภาพนิ่งของจุนโฮออกมาให้ชมกันแล้ว และในครั้งนี้ MBC ได้เผยภาพนางเอกของเรื่องออกมาให้ชมกันบ้าง

 

ภาพนิ่งใหม่เผยให้เห็นด้านที่สุขุม และเป็นผู้ใหญ่ของตัวละครซองด๊อกอิม เธออยู่ในชุดฮันบกสีชมพู ผมถูกพักเปียไว้อย่างเรียบร้อย เธอกำลังนั่งอยู่ในห้องสมุดตามลำพังและเขียนหนังสือ ซองด๊อกอิมไม่เหมือนกับนางในทั่วไป เธอทะเยอทะยานและเถรตรง อีกภาพเป็นภาพที่เธอกำลังวิ่งด้วยรอยยิ้มสดใส เธอยังคงถือหนังสืออยู่ในมือขณะที่วิ่งอยู่ในป่า

ทีมงานของซีรีส์เผยว่า “เราไม่สามารถจินตนาการว่าใครคนอื่นจะมารับบท ซองด๊อกอิมได้อีก อีเซยองมีฝีมือการแสดงที่ได้มาจากประสบการณ์ที่ผ่านมาของเธอ เธอทำให้ตัวละครมีมิติและน่าสนใจ ให้ความรู้สึกสลับไปมาระหว่างซองด๊อกอิมที่เป็นอิสระ และนางในซองด๊อกอิม ผู้ชมจะตกหลุมรักเสน่ห์ของอีเซยองที่มีแต่จุนโฮยังชื่นชอบ”

ซีรีส์เรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในเดือนพฤศจิกายน

 

ที่มา ( 1 )

 


.Latest