ผู้เข้าแข่งขัน “LOUD” เริ่มร่างแผนเข้าอยู่กับ JYP หรือ P Nation กันแล้ว + อีซึงกิ ให้คำแนะนำ
2021-08-01 20:12:03
Advertisement
คลิก!!!

ตอนล่าสุดของรายการ “LOUD” ทางช่อง SBS ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา ผู้เข้าแข่งขันที่เหลืออยู่ 22 คน ได้กำลังร่างแผนที่จะเข้าอยู่กับ พัคจินยอง (Park Jin Young) แห่ง JYP Entertainment หรือ ไซ (PSY) แห่ง P Nation

สำหรับกระบวนการการร่างแผนดังกล่าวจะขึ้นอยู่กับคะแนนโหวตล่วงหน้าของผู้ชมด้วย ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มก่อนมีการแคสติ้ง หากผู้เข้าแข่งขันคนใดได้รับการเสนอให้แคสติ้งจากทั้งสองค่าย พวกเขาก็จะสามารถเลือกได้ด้วยตนเองว่าจะอยู่ค่ายใด

อีซึงกิ (Lee Seung Gi) ซึ่งทำหน้าที่เป็น “super agent” ของรายการ ได้ปรากฏตัวในตอนดังกล่าวและได้ช่วยเหล่าผู้เข้าแข่งขันร่างแผนขึ้นมา เขากล่าวว่า “มีคนกล่าวกันบ่อย ๆ ว่า เราไม่ควรเซ็นสัญญาด้วยความประมาทครับ คุณต้องระวังให้ดีกับเรื่องการเซ็นสัญญา เพราะนี่จะเป็นครั้งแรกที่พวกเขาได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลง มันจึงเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะพูดถึงทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการ ผมจะให้คำปรึกษากับพวกเขาและไปเจรจากับโปรดิวเซอร์ รวมถึงจะช่วยพวกเขาในกระบวนการแคสติ้งด้วยครับ”

ระหว่างที่ อีซึงกิ กำลังพูดคุยอย่างเปิดอกกับผู้เข้าแข่งขัน เขาก็ได้พูดปลอบ อีดงฮยอน (Lee Dong Hyeon) ที่กำลังมีความกังวลอยู่ว่า “เมื่อตอนที่ผมเป็นนักร้องครั้งแรก ไซ ดุผมเยอะมากครับ เขาบอกกับผมซ้ำแล้วซ้ำอีกว่าผมไม่มีอารมณ์และไม่มีเอนเนอร์จี้เลย ผมอยากจะได้ยินว่าผมมีเอนเนอร์จี้ที่ดีบนเวทีจริง ๆ ครับ คุณสามารถฝึกฝนความสามารถของคุณได้ แต่การมีไหวพริบในการแสดงเป็นสิ่งที่ติดมาแต่กำเนิด ผมคิดว่าคุณเป็นอัจฉริยะในเรื่องนั้น หากโปรดิวเซอร์อย่าง พัคจินยอง และ ไซ ยอมรับคุณ ก็ไม่มีอะไรต้องกดดันครับ คุณสามารถทำงานกับพรสวรรค์ของคุณอย่างช้า ๆ ทีละนิดได้ครับ”

ผลจากการโหวตล่วงหน้าทำให้ผู้เข้าแข่งขันถูกแบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม โดยลำดับที่ 1-8 จะถูกจัดให้อยู่กลุ่ม 1 ลำดับที่ 9-16 ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่ม 2 และลำดับที่ 17-22 ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่ม 3

กลุ่ม 1 ได้แก่ อีกเยฮุน (Lee Gye Hun), อูคยองจุน (Woo Kyung Jun), ชอนจุนฮยอก (Cheon Jun Hyeok), โอกาโมโตะ เคย์จู (Okamoto Keiju), มิซึยูกิ อะมารุ (Mitsuyuki Amaru), โอซองจุน (Oh Sung Jun), อิมคยองมุน (Lim Kyeong Mun), และ อีดงฮยอน (Lee Dong Hyeon)

กลุ่ม 2 ได้แก่ ทานากะ โคกิ (Tanaka Koki), แดเนียล เจคัล (Daniel Jikal), ชเวแทฮุน (Choi Tae Hun), อึนฮวี (Eun Hwi), จางฮยอนซู (Jang Hyun Soo), อีเยดัม (Lee Ye Dam), และ ยุนมิน (Yoon Min)

กลุ่ม 3 ได้แก่ คิมมินซอง (Kim Min Seoung), คิมดงฮยอน (Kim Dong Hyun), ยอนดงยอน (Youn Dong Yeon), โจดูฮยอน (Zo Doo Hyun), คังฮยอนอู (Kang Hyun Woo), พัคยงกอน (Park Yong Geon), และ อีซูแจ (Lee Su Jae)

และผลการแคสติ้งในตอนดังกล่าวได้แก่:

คิมดงฮยอน (Kim Dong Hyun): P Nation

อีซูแจ (Lee Su Jae): พักไว้ก่อน (ยังไม่ถูกเลือกจากทั้งสองค่าย)

อึนฮวี (Eun Hwi): P Nation, JYP Entertainment (ถูกแคสทั้งสองค่ายแต่เลือก P Nation)

แดเนียล เจคัล (Daniel Jikal): P Nation

ทานากะ โคกิ (Tanaka Koki): พักไว้ก่อน (ยังไม่ถูกเลือกจากทั้งสองค่าย)

 

ที่มา  soompi

 


.



Latest