คริส วู (Kris Wu) ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่บอกว่าเขามีพฤติกรรมล่วงละเมิดทางเพศ
2021-07-20 19:34:49
Advertisement
คลิก!!!

คริส วู (Kris Wu) ออกมาปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศต่อผู้เยาว์ ซึ่งมีคนใช้โจมตีเขาเมื่อไม่นานมานี้ ขณะที่ ตู้เหม่ยจู (Du Meizhu) ยังคงออกมาพูดถึงเรื่องนี้ต่อไป

คริส วู ได้โพสข้อความผ่านทาง Weibo ระบุว่าตนเองไม่เคยมีพฤติกรรมตามที่ข่าวกล่าวอ้าง และเขาจะยอมรับความผิดจากคำพูดของเขาทั้งหมด

“ผมไม่ได้ออกมาตอบโต้ก่อนหน้านี้เพราะว่าไม่อยากให้มีผลกระทบกับกระบวนการทางกฎหมาย แต่ไม่คิดว่าความเงียบของผมจะทำให้ตัวเองถูกโจมตีหนักขึ้นจากข่าวลือ ตอนนี้ผมมาถึงขีดความอดทนของตัวเองแล้ว!

ผมเคยเจอคุณตู้ (Du) แค่เพียงครั้งเดียว ตอนที่รวมตัวกับเพื่อนเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม ปี 2020 ผมไม่ได้บังคับให้เธอดื่ม, ไม่เคยเอามือถือของเธอไป และสิ่งที่เธอให้ ‘รายละเอียด’ ไม่เคยเกิดขึ้นเลย มีคนมากมายในงานวันนั้นและพวกเขาจะยืนยันได้!

ผมขอโทษจริงๆที่ทำให้ทุกคนรู้สึกไม่สบายใจ

 

ผมขอชี้แจงให้ชัดเลยว่า ผมไม่เคยเกี่ยวข้องกับเรื่องจำพวก ‘เลือกผู้หญิงมาเป็นนางบำเรอ!’ ไม่มีทาง ‘ข่มขืนหลังจากล่อลวง’ ‘ข่มขืนโดยใช้ยาเสียสาว’! ไม่มี ‘ผู้เยาว์’! ถ้ามีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น ไม่ต้องกังวล ผมไปเข้าคุกด้วยตัวเองเลย!! ผมจะดำเนินคดีทางกฎหมายต่อสิ่งที่ผมพูดไปข้างต้น!!” - คริส วู

 

ตู้เหม่ยจู หญิงสาวที่ออกมากล่าวหา คริส วู ได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว ว่าเธอเคยออกเดทกับเขา เธอเล่ารายละเอียดชีวิตส่วนตัว และเรื่องที่เธอเจอเขาได้อย่างไรตอนที่ตัวเองอายุ 17 ปี

คำถาม: คุณบอกว่าคุณถูกมอมเหล้า ยังจะได้ไหมว่าคุณดื่มอะไรไป? ดื่มไปเท่าไหร่?

คำตอบ: เหล้าฝรั่งค่ะ ฉันดื่มไม่เก่ง เพราะฉะนั้นฉันดื่มไปแค่ 2 แก้ว


คำถาม: ปกติคุณดื่มแอลกอฮอล์ไหม?

คำตอบ: ฉันไม่ดื่มค่ะ ไม่ค่อยไปที่บาร์ด้วย

 

คำถาม: ก่อนจะไปงานนั้น คุณรู้หรือเปล่าว่าจะได้เจอ อู๋อี้ฝาน?

คำตอบ: ฉันไม่รู้ค่ะ พวกเขาแค่บอกว่ามีการสัมภาษณ์นะ และไม่บอกว่าจะสัมภาษณ์กันตอนกลางคืน หลังจากนั้นด้วยเหตุผลหลายอย่าง พวกเขามารับฉันในตอนกลางคืน ฉันขึ้นรถไป และตอนที่เราเกือบจะไปถึง ผู้จัดการของอู๋ได้บอกฉันว่า อู๋อยู่ที่นั่นด้วย”

 

คำถาม: คุณเป็นคลับของเขาหรือเปล่า?

คำตอบ: ฉันขอบอกอีกครั้งนะคะ ฉันไม่ใช่แฟนคลับของเขา พูดตามตรงว่าก่อนจะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเขา ฉันไม่เคยฟังเพลงของเขาเลย และไม่เคยดูวาไรตี้โชว์หรือภาพยนตร์ของเขาด้วย

 

คำถาม: คุณไปที่ไหนมา?

คำตอบ: บ้านของอู๋ค่ะ ตอนนั้น นอกจากเขาแล้วยังมี โปรดิวเซอร์เพลง, ผู้หญิง 2 คนที่อายุเท่ากันกับฉัน, ผู้จัดการของเขา และลูกพี่ลูกน้องของเขา ฉันเพิ่งรู้ว่าตัวเองต้องดื่มหลังจากไปถึงแล้ว ตอนนั้นเป็นเวลาประมาณ 3 ทุ่มตอนฉันไปถึง และฉันถูกบังคับให้เล่มเกม ไม่มีใครพูดถึงงานเลย ฉันอยากจะกลับ แต่ผู้จัดการไม่ให้ฉันออกมา เขาเอามือถือฉันไปด้วย ฉันได้มันคืนตอนไปห้องน้ำ ฉันขอให้เพื่อนช่วยบอกว่ามารับฉันหน่อย แต่ผู้จัดการมาเจอและบอกว่า ถ้าฉันไม่สนุกกับงาน อู๋จะโกรธ เขาบอกว่าอู๋เป็นคนมีอิทธิพลในวงการบันเทิง และฉันก็เรียนการแสดงมาและอยากจะเป็นนักแสดงในอนาคต เรื่องนี้คงไม่ดีสำหรับฉันแน่ ฉันอาจจะติดแบล็คลิสต์ถ้าเขาจัดการฉัน เขายังพูดถึงซีรีส์เรื่อง The Golden Hairpin และบอกว่าเรื่องนั้นแค่โปรเจคเล็กๆสำหรับอู๋เท่านั้น เขาบอกว่าอู๋จะมีโปรเจคที่สุดยอดมากๆ และถ้าฉันทำหน้าที่นางเอก MV ของเขาได้ดี เขาจะมอบบทในซีรีส์ดีๆให้กับฉัน และอาจจะได้เป็นศิลปินในค่ายของเขา ตอนนั้นฉันคิดไม่รอบคอบ ฉันอายุแค่ 17 ปีเท่านั้น ฉันถูกบังคับให้กลับไปที่ห้องนั่งเล่น หลายคนเอาเหล้าให้ฉันดื่ม รวมถึงอู๋ด้วย เขาบอกว่าฉันหายไปนาน เพราะฉะนั้นฉันต้องดื่มค็อกเทล 2 แก้ว ฉันกลัวเกินกว่าจะตอบโต่ และหมดสติไปหลังจากนั้นไม่นาน พอฉันตื่นขึ้นมา ฉันก็อยู่บนเตียงของอู๋แล้ว
 

คำถาม: คุณมีปฏิกิริยาอย่างไรตอนที่ตื่นขึ้นมา?

คำตอบ: ฉันงงไปหมดค่ะ ฉันเพิ่งรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นตอนที่นอนมองเพดานและรอบตัวซักพัก อู๋นอนอยู่ข้างฉันและเขายังไม่ตื่น ฉันไม่รู้ว่าตัวเองโกรธแค่ไหนในตอนนั้น และฉันไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร อู๋ไม่เคยใส่ถุงยาง ไม่ใช่แค่กับฉัน แต่กับผู้หญิงคนอื่นด้วย ตอนนั้นฉันแค่อยากจะแต่งตัวและวิ่งหนีไป แต่ตอนที่ฉันออกมาจากห้อง ลูกพี่ลูกน้องของเขานอนอยู่ในห้องนั่งเล่น ลูกพี่ลูกน้องของเขาอยู่ที่นั่น และพอคิดแล้วนั่นเป็นครั้งเดียวที่ฉันกับอู๋อยู่ด้วยกันแล้วเขาอยู่ด้วย พอคิดย้อนไปในเวลานัน้ น่าจะเป็นเพราะเขากลัวฉันโทรหาตำรวจตอนที่ฉันตื่นมา ฉันกลับมาที่ห้องนอนอีกครั้ง ยืนอยู่ข้างเตียง รอซักพักจนเขาตื่น เขาถามว่าฉันยืนทำไมแล้วดึงฉันลงไปนอน ตอนนั้นฉันคิดอะไรไม่ออก เขาบอกว่าเขาจะรับผิดชอบ และดูแลฉันไปตลอดชีวิต และพาฉันไปหาแม่ในวันปีใหม่ เขาดูจริงใจมาก แตกต่างจากในหนังที่เขาแสดงเลยค่ะ อย่างน้อยวันนั้นเขาก็แสดงได้ดี

 

คำถาม: คุณ 2 คนติดต่อกันบ่อยไหม?

คำตอบ: เขาติดต่อมาหาฉันแค่ตอนที่เขามีเวลากลับมาปักกิ่ง


คำถาม: คุณถูกเช็คมือถือครั้งแรกเมื่อไหร่? คุณไม่รู้สึกเหรอว่าเขาไม่ไว้ใจคุณ?

คำตอบ: ครั้งแรกที่ฉันถูกยึดมือถือคือวันที่ฉันเมาเป็นครั้งแรก จากนั้นฉันไม่ได้รับอนุญาตให้นำมือถือเข้าไปในห้องนอน ฉันคิดว่าเพราะเขาเป็นคนดัง แน่นอนอยู่แล้วว่าต้องระวังเป็นพิเศษ แต่ว่าตอนนี้ พอมาคิดดูแล้ว ฉันก็คิดอะไรได้หลายอย่าง ฉันคิดว่าฉันถูกล้างสมองโดยวัฒนธรรมของแฟนคลับ ถ้าเขารักฉันจริง ไม่มีทางที่เขาจยืดมือถือฉันไป


คำถาม: เวลาอยู่ด้วยกัน 2 คน พวกคุณทำอะไร?

คำตอบ: ดูทีวี และหนัง เราไม่ค่อยออกไปข้างนอก เราอยู่ที่บ้าน และไม่ทำอะไรเลย ไม่ก็คุยกัน และฉันฟังเรื่องแย่ๆของเขา
 

คำถาม: เขาเคยแนะนำคุณให้เพื่อนรู้จักบ้างไหม?

คำตอบ: นอกจากทีมงาน ผู้ช่วย ลูกพี่ลูกน้อง และโปรดิวเซอร์บางคนที่อยู่ที่นั่นในวันนั้น เขาไม่เคยแนะนำฉันให้ใครรู้จักอีก เขาบอกว่าเขาจะแนะนำเส้นสายในการทำงาน และพูดแบบนี้กับผู้หญิงคนอื่นที่เขาโกหกเหมือนกัน แต่สิ่งที่เขาบอกไม่เคยเกิดขึ้นหรอกค่ะ


คำถาม: เขาเริ่มเปลี่ยนไปเมื่อไหร่?

คำตอบ: ช่วงมีนาคมปีนี้ เขาไม่ตอบข้อความฉัน ไม่โทรหาฉันบ่อยๆ ไม่ทักทายตอนเช้าและบอกฝันดีตอนกลางคืน พอฉันส่งข้อความไป เขาไม่เคยตอบ หรือแค่ส่งอิโมจิมาบ้างหลังจากผ่านไปนานแล้ว


คำถาม: คุณคิดว่าคุณกับเขาคบกันจริงๆใช่ไหม?

คำตอบ: ฉันคิดค่ะ นั่นเป็นสิ่งที่ฉันคิด

 

คำถาม: ตอนนี้คุณคิดว่าคุณรู้จัก อู๋อี้ฝาน ในฐานะคนคนหนึ่งแล้วใช่ไหม?

คำตอบ: ฉันคิดว่าฉันสามารถพูดได้ว่าเข้าใจเขา จนถึงทุกวันนี้ ฉันคิดว่าเขาเป็นคนทึ่ม แต่ตอนนั้นมันดูน่ารักค่ะ เขาเป็นลูกติดแม่ คุณรู้ใช่ไหมคะว่าเป็นอย่างไร?

 

คำถาม: เปรียบเทียบกับสิ่งที่คุณเคยคิดว่า อู๋อี้ฝาน เป็นก่อนหน้านี้ กับในตอนนี้ คุณคิดว่าแตกต่างกันอย่างไร?

คำตอบ: ในสายตาผู้คน อู๋จะดูเท่ แต่เวลาเขาอยู่กับฉัน เขาเหมือนเด็กมัธยมที่ EQ ต่ำค่ะ

 

คำถาม: คุณเคยคิดไหมว่าจะได้ออกเดทกับคนดัง?

คำตอบ: ฉันเคยคิดค่ะ แต่หลังจากนี้ไม่เอาอีกแล้ว คนดังนั้นมีชีวิตจริงที่แตกต่างจากบนเวที โดยเฉพาะคนดังผู้ชาย ยิ่งเห็นเขาทำตัวเอาใจผู้หญิง ยิ่งทำให้ฉันรู้สึกว่าพวกเขาเสแสร้ง

 

คำถาม: สิ่งที่แตกต่างกันระหว่างเดทกับคนดัง และ คนทั่วไป?

คำตอบ: ความแตกต่างในการออกเดทกับคนดังคือ อยู่เราได้เจอใครบางคนที่เคยเจอแต่ในทีวี หรือติดเทรนด์ Weibo ตลอด คุณจะหลงตัวเองนิดหน่อยว่าในขณะที่มีแฟนคลับชอบเขามากมาย แต่เขากลับชอบคุณคนเดียว ซึ่งเป็นการเข้าใจผิด แน่นอนว่าคุณเห็นแล้วว่าเป็นอย่างไรในตอนนี้ ทุกสิ่งหายไปราวกับฟองสบู่
 

คำถาม: มีคนเตือนคุณไหมเรื่องความเสี่ยงในการออกเดทกับคนดัง?

คำตอบ: มีค่ะ และฉันรู้ถึงแม้ไม่มีใครเตือน ฟังจากสิ่งที่คนพูดถึงเขาในทางไม่ดีก่อนหน้านี้ แต่ในชีวิตจริงเขาดูซื่อสัตย์มาก แม้ว่าจะดูโง่ในบางครั้ง และเขาบอกว่าคนที่พูดถึงเขาแบบนั้นแค่หวังผลประโยชน์จากชื่อเสียงของเขา ฉันคิดว่าฉันเชื่อเขาในตอนนั้นเพราะนั่นเป็นครั้งแรกที่ฉันคบใครแบบจริงจัง น่าขำใช่ไหมคะ


คำถาม: สิ่งที่สูญเสียไปหลังจากออกเดทกับ อู๋อี้ฝาน คืออะไร?

คำตอบ: สิ่งที่สูญเสียไปคือ มันทำให้ฉันไม่อยากคบใครอีกเลยค่ะ

 

ที่มา: Donga Ilbo

 


.Latest