จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ อีฮยอน ทดลองเป็นผู้จัดการส่วนตัวของ BTS ใน 1 วัน!
2021-06-20 08:52:20
Advertisement
คลิก!!!

ในคลิปเมื่อเร็ว ๆ ที่ถูกโพสต์ลงบนช่อง YouTube ของนักร้องหนุ่ม อีฮยอน (Lee Hyun) ได้โชว์ให้เห็นว่า เขาได้ทดลองทำงานอื่น ๆ ในบริษัท HYBE ไม่ว่าจะเป็นช่างภาพของ TXT ตากล้องของ ENHYPEN และล่าสุดการได้ร่วมเป็นหนึ่งในทีมผู้จัดการส่วนตัวของวง BTS

โชคดีที่สมาชิก BTS คนอื่น ๆ ได้ทยอยไปรวมตัวกัน ณ ที่หมายในตารางงานแรกของวันแล้ว ดังนั้นงานแรกของ อีฮยอน คือการไปรับสมาชิกอย่าง จิน (Jin) และ ชูก้า (Suga)!

กับบทบาทในการเป็นผู้จัดการส่วนตัวในครั้งนี้ อีฮยอน อยากจะทำออกมาให้ดูเป็นทางการและปฏิบัติต่อสมาชิกวงทุกคนให้เหมือนกับเป็นการพบกันครั้งแรก ด้วยความคิดเหล่านี้ สิ่งแรกที่เขาจะต้องทำคือเจอกับสมาชิกที่เหลือและแจ้งให้ทราบถึงตารางงานในวันดังกล่าว แม้ว่าทุกคนจะรู้จักกันอยู่แล้ว แต่ อีฮยอน ก็พยายามที่จะรักษาคาแรคเตอร์ของการเป็นผู้จัดการส่วนตัวเอาไว้ และเน้นย้ำกับตัวเองว่าเขามาเพื่อทำงานนี้เท่านั้น

ถึงกระนั้น มันก็ยากที่เขาจะพยายามแสดงความสัมพันธ์ในแบบที่เป็นทางการ โดยเฉพาะกับ จีมิน (Jimin)!

เมื่อทักทายกันอย่างเป็นทางการแล้ว อีฮยอน ก็ได้เริ่มงานต่อไปของเขาด้วยการเตรียมห้องพักรับรองให้กับสมาชิกวง ในห้องดังกล่าวจะต้องมีของใช้ที่จำเป็น เช่น น้ำดื่ม รวมถึงต้องช่วยสมาชิกติดหูฟังอินเอียร์ด้วย หลังจากนั้นเขาก็ได้เจอสมาชิกคนอื่นเพิ่มเติมที่เดินทางมาถึงยังห้องรับรอง

แม้ว่าจะแนะนำตัวเองให้ทุกคนได้รู้จักแล้ว แต่ดูเหมือนทั้งเขาและสมาชิกวง BTS ก็ยังคงไม่คุ้นชินกับความสัมพันธ์ที่เป็นแบบทางการ

 

กับความน่ารักและกันเองของหนุ่ม ๆ BTS พวกเขายังคงมอง อีฮยอน ในแบบที่คุ้นเคย

หลังจากที่ตารางงานแรกของวันเสร็จสิ้น สมาชิกวงก็ต้องเตรียมทำกิจกรรมอื่นต่อทันทีโดยที่ไม่มีเวลาพัก ซึ่ง อีฮยอน ดูเหมือนจะรับมือกับเรื่องนี้ได้ดีมาก ๆ 

 

ที่มา: 혀니콤보 TV

 


.Latest