พัคซอจุน และ ไอยู เรียกเสียงหัวเราะจากทีมงานและนักแสดงกับเบื้องหลังการอ่านบทในหนังเรื่องใหม่ของพวกเขา!
2021-06-05 15:03:31
Advertisement
คลิก!!!

“Dream” ภาพยนตร์เรื่องใหม่ได้ปล่อยคลิปเบื้องหลังการอ่านบทออกมาเรียกน้ำย่อยแฟน ๆ!

“Dream” เป็นภาพยนตร์ที่กำกับโดย อีบยองฮอน (Lee Byung Hun) บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มคนที่พยายามจะเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอล Homeless World Cup ซึ่งเป็นการแข่งระดับนานาชาติให้ได้

ในเรื่อง พัคซอจุน (Park Seo Joon) รับบทเป็น ยุนฮงแด นักฟุตบอลอาชีพที่ถูกลงโทษทางวินัยและได้กลายมาเป็นโค้ชฝึกสอนให้กับทีมฟุตบอลทีมหนึ่ง ขณะเดียวกัน ไอยู (IU) รับบทเป็น อีโซมิน โปรดิวเซอร์สาวที่อยากจะทำสารคดีเกี่ยวกับทีมฟุตบอล ในเรื่องได้ อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) มารับบทเป็นหนึ่งในสมาชิกของทีมฟุตบอลด้วย

สำหรับคลิปเบื้องหลังการอ่านบทนี้เริ่มต้นด้วยการอ่านบทในฉากที่ ยุนฮงแด กำลังถ่ายทำในสารคดีของ อีโซมิน บทคือ ยุนฮงแด จะต้องทำตัวไม่ถูกตอนที่อยู่หน้ากล้อง ขณะที่ อีโซมิน จะพยายามทำตัวสดใสและมองโลกในแง่ดีไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์แบบไหนก็ตาม เราจะเห็นว่า พัคซอจุน พูดบทที่กำลังบ่นเกี่ยวกับการถ่ายทำมากมาย จนทีมงานกลัวว่าผู้ชมจะเข้าใจผิด จึงขึ้นตัวหนังสือว่า “ทั้งหมด (ที่พัคซอจุนพูด) อยู่ในสคริปต์”

ต่อมา จองซึงกิล (Jung Seung Gil) และ พัคซอจุน ก็ได้ทำให้ทั้งห้องเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ เมื่อคาแรคเตอร์ของทั้งสองต้องตะเบงเสียงแข่งกันในฉากที่เชียร์ทีมอยู่ขอบสนาม หลังจากนั้นคลิปก็ตัดไปที่ฉากของ พัคซอจุน และ ไอยู ต้องเถียงกัน พัคซอจุน พูดบทว่า “ทำไมคุณถึงไม่บอกผมว่าเขาเล่นฟุตบอลเก่งล่ะ?” ไอยู ก็ต่อบทว่า “คุณควรจะรู้เรื่องนี้นะ! เพราะคุณเป็นโค้ชนี่!”

ชมคลิปการอ่านบทเต็ม ๆ ของพวกเขาได้ที่ด้านล่างนี้เลย!

 


.Latest