เจนนี่ ตัวจริงจะว่าอย่างไร? เมื่อ แร็ปเปอร์อียองจี ออกมาเผยว่ามีคนแอบอ้างเป็น เจนนี่ BLACKPINK!
2021-06-05 11:20:45
Advertisement

เมื่อไม่นานมานี้ อินสตาแกรมของ แร็ปเปอร์อียองจี (Lee Young Ji) ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังเธอได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับแอคเค้าท์ที่แอบอ้างเป็น เจนนี่ (Jennie) BLACKPINK โพสต์ดังกล่าวยิ่งได้รับความสนใจมากขึ้น เมื่อ เจนนี่ ตัวจริง ได้มาคอมเม้นท์ที่โพสต์นั้นด้วย

เมื่อวันที่ 3 มิถุนายนที่ผ่านมา อียองจี ได้โพสต์ที่แอคเค้าท์สำรองของเธอว่า เธอได้รับข้อความ DM จากใครคนหนึ่งที่แอบอ้างว่าเป็น เจนนี่ BLACKPINK แร็ปเปอร์สาวได้โพสต์ภาพแคปหน้า DM พร้อมกับแคปชั่นที่เขียนว่า

“นี่เป็น DM ที่ไร้สาระที่สุดเท่าที่ฉันได้รับมาในปี 2021นี้เลยค่ะ”

ในภาพแคปหน้า DM คนที่แอบอ้างว่าเป็น เจนนี่ ได้ส่งข้อความมาว่า “สวัสดีค่ะ~ นี่เจนนี่นะคะ ถ้าคุณมีเวลา เรามาเจอกันได้มั้ยคะ?”

เมื่อดูที่แอคเค้าท์ของบุคคลที่แอบอ้างว่าเป็น เจนนี่ จะเห็นว่าได้ก็อปปี้แอคเค้าท์จริงของ เจนนี่ มาทั้งภาพโปรไฟล์ และตั้งชื่อแอคเค้าท์ให้คล้ายกับ เจนนี่ จริง ๆ ด้วย อย่างไรก็ตาม อียองจี ไม่ได้ตกหลุมพรางนั้น เธอได้รีบออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ให้กับแฟน ๆ ของเธอทราบทันที

หลังจากนั้นไม่นาน เจนนี่ ตัวจริงก็ได้เข้ามาคอมเม้นท์ที่ใต้โพสต์ดังกล่าว เธอเขียนข้อความที่ทำให้แฟน ๆ อดที่จะขำกับความน่ารักและขี้เล่นของเธอไม่ได้ เจนนี่ เขียนว่า

“สวัสดีค่ะ~ นี่เจนนี่นะคะ” 

ใช่แล้ว! เธอได้เขียนข้อความเดียวกับคนที่แอบอ้างเป็นเธอส่งถึงแร็ปเปอร์สาวนั่นเอง

ต่อมา อียองจี ก็ได้ออกมาอธิบายเรื่องที่เกิดขึ้นผ่านอินสตาแกรมสตอรี่อีกครั้ง พร้อมกับแสดงถึงความตื่นเต้นที่ เจนนี่ ตัวจริงได้มาคอมเม้นท์ที่โพสต์ของเธอด้วย

ชาวเน็ต แสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันเช่นว่า

“เจนนี่เป็นคนตลกมากจริงๆ”

“เธอน่ารักมากเลย”

“ฉันยิ่งขำเข้าไปใหญ่เมื่อเจนนี่พิมพ์แม้กระทั่งอีโมจิรูปดาวอันนั้น”

“สุดยอดไปเลย 555 ขำมาก” ฯลฯ

 

 


.Latest