พัคมยองซู กับการเป็นช่างภาพส่วนตัวของ จอย Red Velvet
2021-05-06 11:22:13
Advertisement

เมื่อเร็ว ๆ นี้ พิธีกรตลกชื่อดังระดับประเทศเจ้าของฝีปากกล้าได้ทำการโพสต์ภาพถ่ายเป็นจำนวนทั้งหมด 3 ภาพด้วยการในการอัพเดทความเคลื่อนไหวของตัวเขา ทั้งนี้ สิ่งที่สร้างความประหลาดใจให้กับแฟน ๆ ก็คือ ข้อความแคปชั่นภายในโพสต์ที่มีใจความสำคัญว่า

“ช่างภาพ ‘พัค’ กับ ‘จอย’” 

ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว ภายในภาพที่ทำการโพสต์นั้นยังแสดงให้เห็นถึงความสนิทสนมของบุคคลทั้งสองผ่านท่าโพสต์ที่ดูเป็นกันเองแบบธรรมชาติมาก ๆ อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่า นอกเหนือไปจากภาพเซลฟี่คู่กันที่มีอยู่ 2 ภาพแล้ว ‘พัค มยองซู’ ยังได้ทำการถ่าย และโพสต์ภาพของสาว ‘จอย’ สมาชิกวง ‘Red Velvet’ ที่กำลังโพสต์ท่าทางราวกับโมเดลที่กำลังถ่ายนิตยสารอยู่อีกด้วย

ทั้งนี้ พิธีกรตลกชื่อดัง ‘พัค มยองซู’ ได้อธิบายถึงการโคจรมาพบกันในครั้งนี้ของคนดังต่างสายงานทั้งสองคนว่า เรื่องราวเบื้องหลังภาพถ่ายเหล่านี้นั้นจะถูกอัพโหลดรวมอยู่ในคลิปวิดีโอยูทูปตอนต่อไปภายในแชลแนลของเขาเอง โดยความพิเศษในคลิปวิดีโอดังกล่าวนี้ก็คือ การได้ตัวสาว ‘จอย’ มาร่วมเป็นแขกรับเชิญนำเสนอคอนเท้นท์สนุก ๆ ร่วมกันด้วยนั่นเอง

อย่างไรก็ดี ด้วยสายสัมพันธ์ของรุ่นพี่รุ่นน้องในวงการบันเทิงที่อาจเหนือความคาดหมายของแฟน ๆ บางคน ทั้ง ‘พัค มยองซู’ และ ‘จอย’ นั้นเคยได้มีโอกาสร่วมงานกันมาก่อนภายในรายการวาไรตี้ ‘More Salty Tour’ ของสถานีโทรทัศน์ช่อง ‘tvN’ ซึ่งในระหว่างการร่วมงานกันในครั้งนั้น ‘จอย’ ก็มีโอกาสได้รับรู้ และรู้สึกมั่นใจในสกิลการถ่ายภาพของ ‘พัค มยองซู’ โดยความเชื่อมั่นนั้นก็ส่งผลให้เกิดการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในตอนนี้นั่นเอง

และภายหลังการโพสต์ภาพลงบนบัญชีอินสตาแกรมส่วนตัวของพิธีกร ‘พัค มยองซู’ บรรดาชาวเน็ตเกาหลีใต้ที่ได้มีโอกาสรับทราบความเคลื่อนไหวนี้ต่างก็พากันออกมาแสดงความคิดเห็นว่า

“จริง ๆ แล้ว ‘พัค มยองซู’ ถ่ายภาพเก่งมากเลยนะ”

“ฉันว่าเขาคงฝึกฝนตัวเองอยู่เสมอ สกิลการถ่ายภาพของ ‘พัค มยองซู’ คงจะพัฒนาขึ้นไปอีกแล้วแน่ ๆ เลย”

“ช่างถ่ายภาพมากความสามารถกับนางแบบที่สุดยอด เป็นคอมโบที่ดีจริง ๆ”

“ตอนนี้ฉันรู้สึกอยากดูคลิปวิดีโอยูทูปคลิปใหม่ของ ‘พัค มยองซู’ เร็ว ๆ แล้วล่ะ”

 

 


.Latest