เกาะติดจอ!! 5 ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่ต้องติดตามในช่วงนี้ แนะนำซีรีส์เกาหลีมาใหม่ในช่วงนี้
2019-04-18 21:43:02
Advertisement

 

1.Voice Season 3

หลังจากสร้างความตื่นเต้นและทิ้งปมไว้ในภาค 2 ทางทีมงานก็ไม่รอช้าเตรียมปล่อยภาค 3 ในปีนี้ โดยใช้นักแสดงหลักชุดเดิม อีฮานา และ อีจินอุค ที่กลับมาร่วมแสดงกันอีกครั้ง โดยซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการทำงานของศูนย์ร้องเรียนเหตุด่วนเหตุร้าย ซึ่งใช้ความสามารถของนางเอกที่ใช้เสียงในการไขคดีอาญชญากรรมหลากหลายรูปแบบ ฉายทางชาอง OCN

ตัวอย่าง

2.Save Me Season 2

ในปีนี้มีซีรีส์เกาหลีภาคต่อค่อนข้างเยอะ อย่างเช่นเรื่อง Save Me ที่กลับมาสานต่อความน่ากลัว โดยใช้นักแสดงชุดใหม่ทั้งหมด เนื้อเรื่องก็ใหม่ แต่เส้นเรื่องหลักเกี่ยวกับในเมืองเล็กๆที่ถูกศาสนาครอบงำ  นำแสดงโดยแทกูและอีซอม ฉายทางช่อง OCN

ตัวอย่าง

3. The Secret Life of My Secretary

ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติก-คอเมดี้ เรื่องราวเกี่ยวกับประธานบริษัทโทรศัพท์ ที่เก่งและฉลาดในทุกๆเรื่อง และเลขานุการจอมเปิ่น นำแสดงโดย คิมยองกวังและจินกีจู ฉายทางช่อง SBS

ตัวอย่าง

4.Abyss

ซีรีส์แนวแฟนตาซี-โรแมนติก เรื่องราวของอัยการสาวคนเก่งกับผู้สืบทอดบริษัทเครื่องสำอางได้ประสบอุบัติเหตุพร้อมกันและดันสลับร่างกันจนเกิดเรื่องราววุ่นๆ นำแสดงโดย อันฮโยซอบและพัคโบยอง ฉายทางช่อง tvN

ตัวอย่าง

5. My First First Love

ซีรีส์แนวรักๆวันว้าวุ่นของกลุ่มคนที่เพิ่งจะอายุ 20 ในเรื่องพวกเขาจำเป็นต้องมาอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกัน จนเกิดเรื่องความรัก ที่ค่อยๆเติบโตไปด้วยกัน นำแสดงโดย แชยอนจากวง DIA และ จีซู ฉายทาง Netflix

ตัวอย่าง

เรียบเรียงโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest