ชมเบื้องหลังฉากจูบของคู่พระนาง จินยอง GOT7 และ ชินเยอึน ที่ทำให้เราอดยิ้มไปด้วยไม่ได้
2019-04-07 18:48:40
Advertisement
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!!!

 

จินยอง (Jinyoung) และ ชินเยอึน (Shin Ye Eun) นักแสดงนำจากละครเรื่อง He is Psychometric จะออกอาการแบบไหนเมื่อทั้งสองต้องเข้าฉากจูบด้วยกัน

จินยองและชินเยอึน ปล่อยพลังความน่ารักออกมาใส่กันในขณะที่ถ่ายฉากจูบ หลังจากที่ผู้กำกับตะโกนบอกว่ายังไม่พอใจกับการโน้มตัวของจินยองเพื่อเข้าไปจูบชินเยอึน ชินเยอึนจึงแกล้งเลียนเสียงเหมือนผู้กำกับจนจินยองต้องขำออกมา

เมื่อผมของชินเยอึนปลิวไปบังหน้า ผู้กำกับจึงแกล้งตะโกนให้เธอเอาน้ำลายป้ายผมเพื่อให้กลับไปเรียบเหมือนเดิม จินยองได้ยินจึงแกล้งถ่มน้ำลายใส่มือ และนั่นก็ทำให้ชินเยอึนรีบส่ายหัวปฏิเสธพร้อมกับรอยยิ้ม

เมื่อถึงเวลาที่ต้องถ่ายจริง ทุกสิ่งก็ดูเหมือนจะผ่านไปด้วยความราบรื่น อย่างไรก็ตาม ผู้กำกับบอกกับทั้งสองว่าจะต้องถ่ายใหม่อีกครั้ง เนื่องจากจินยองจูบแค่ริมฝีปากบนของเยอึนเท่านั้น หลังจากมาเช็คที่มอนิเตอร์ จินยองก็ได้หันไปเล็งและทำมือวัดริมฝีปากของเยอึนเพื่อให้การถ่ายครั้งต่อไปจูบได้ตรงเป้ามากยิ่งขึ้น

หลังจากที่ถ่ายทำฉากจูบสำเร็จ จินยองก็ถูไปที่แขนของเยอึนเพราะเธอกำลังตัวสั่นจากความหนาวเย็น จินยองยังได้แนะนำให้เยอึนวิ่งไปรอบๆเพื่อทำให้ตัวเองอุ่นขึ้นด้วย หลังจากนั้นทั้งสองก็พากันกระโดดโลดเต้นเพื่อเพิ่มความอบอุ่นและวิ่งไปรอบๆฉากด้วยความสนุกสนาน

ชมคลิปเบื้องหลังน่ารักๆของทั้งสองแบบเต็มๆได้ที่ด้านล่างนี้เลย

ที่มา  https://www.koreaboo.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest