มินโฮ (Minho) และ คีย์ (Key) วง SHINee จะเข้ากรมช่วงฤดูใบไม้ผลิที่จะถึงนี้!
2019-01-17 19:09:59
Advertisement

 

หลังจากอนยู (Onew) ได้เข้ากรมไปเมื่อเดือนที่แล้ว ตอนนี้ มินโฮ และ คีย์ สมาชิกวง SHINee ก็กำลังเตรียมตัวเข้ากรมช่วงฤดูใบไม้ผลิที่กำลังจะมาถึงนี้

วันที่ 17 มกราคม สำนักข่าว Sports Chosun รายงานโดยอ้างถึงแหล่งข่าวผู้ไม่ประสงค์ออกนามจาก SM Entertainment ว่า มินโฮและคีย์กำลังวางแผนจะเข้ารับใช้ชาติในอีกไม่นานนี้

แหล่งข่าวเปิดเผยผ่านการพูดคุยทางโทรศัพท์กับ Sports Chosun ว่า “คีย์และมินโฮกำลังเตรียมตัวจะเข้ากรมในช่วงครึ่งปีแรกนี้ คีย์สมัครเข้าร่วมกองทัพและกำลังรอการตอบรับในวันที่ 25 มกราคม นี้ หากเขาได้รับการตอบรับ คีย์น่าจะเข้ากรมในช่วงมีนาคมของปีนี้”

“มินโฮก็กำลังเตรียมตัวเข้ากรมในช่วงครึ่งปีแรกของปีนี้เช่นกัน” แหล่งข่าวรายงานต่อ “ดูเหมือนว่า คีย์และมินโฮจะเข้ากรมในเวลาไล่เลี่ยกัน”

หลังจากนั้น SM Entertainment ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการ “เป็นเรื่องจริงที่ คีย์และมินโฮ วง SHINee กำลังวางแผนเกี่ยวกับการเข้ากรมในช่วงครึ่งปีแรกนี้ แต่ยังไม่มีการกำหนดวันที่แน่นอน”

ก่อนจะเข้ากรม คีย์จะฝากผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาไว้ใน Hit and Run ซึ่งจะเข้าฉายในวันที่ 30 มกราคม นี้เป็นวันแรก ส่วนมินโฮนั้นก็เพิ่งปิดกล้องหนังเรื่องใหม่ของเขา Jangsa-ri 9.15 ซึ่งน่าจะปล่อยออกมาให้ชมกันในปีหน้า

นอกจากนี้คีย์กำลังจะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในเกาหลี ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ และมินโฮกำลังจะเริ่มแฟนมีทติ้งเอเชียทัวร์ของเขาเช่นกัน

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest