จีดราก้อน (G-Dragon) เผยวีดีโอทีเซอร์อัลบั้มเดี่ยวชุดใหม่ออกมาแล้ว
2012-08-22 12:36:40

จีดราก้อน (G-Dragon) เผยวีดีโอทีเซอร์อัลบั้มเดี่ยวชุดใหม่ออกมาแล้ว
 
จีดราก้อน (G-Dragon) ใกล้จะคัมแบ็คแล้วเร็วๆ นี้
 
เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม เวลา 09.00 น. จีดราก้อนได้เปิดเผยวีดีโอทีเซอร์อัลบั้มเดี่ยวชุดใหม่ออกมาให้ชมกันแล้ว โดยครั้งนี้จะเป็นการคัมแบ็คในรอบ 3 ปี หลังจากเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก 'HEARTBREAKER' เมื่อปี 2009 ที่ผ่านมา ส่วนวันที่เขาจะคัมแบ็คอย่างแน่นอนนั้น รวมทั้งจะคัมแบ็คมินิอัลบั้มหรืออัลบั้มเต็ม และเพลงไตเติ้ล ยังไม่ได้มีการประกาศข้อมูลดังกล่าวออกมา ซึ่งก็สร้างความสงสัยให้กับแฟนๆ และผู้เกี่ยวข้องเป็นอย่างมาก
 
สำหรับวีดีโอทีเซอร์ความยาวประมาณ 30 วินาที ที่เปิดเผยออกมาในวันนี้ จีดราก้อนปรากฎตัวในลุคสไตล์ฮิพฮอพกับผมทรงเร้กเก้ยาวสีเหลืองด้านหน้าผนังที่มีข้อความว่า 'ONE OF A KIND' 
 
ส่วนเพลงนี้ที่มีจังหวะแบบฮิพฮอพ และคำว่า 'ONE OF A KIND' ร้องซ้ำไปมา เป็นเพลงที่บอกใบ้เป็นนัยว่าแนวเพลงของจีดราก้อนในอัลบั้มเดี่ยวครั้งนี้จะเป็นสไตล์แบบใด และยังเป็นเพลงที่จีดราก้อนได้เปิดเผยออกมาให้ฟังกันเล็กน้อยทาง Twitter ในวันเกิดของเขา วันที่ 18 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยในช่วงท้ายของทีเซอร์ก็มีตัวเลขวันที่ 25 สิงหาคม ปรากฎขึ้นมาเหมือนจะบ่งบอกถึงการเปิดตัวมิวสิควีดีโอเพลงเต็มของเพลงนี้
 
ทาง YG Entertainment เปิดเผยว่า "เราวางแผนจะประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับการคัมแบ็คของจีดราก้อนออกมาหลังจากเปิดตัวมิวสิควีดีโอในวันที่ 25 สิงหาคม ครับ"
 
ข้อมูลจาก  
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
 
 
 

 

.
Latest