จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) เผยท่วงท่างดงามในชุดนางเงือกจากละคร 'The Legend of the Blue Sea'
2017-01-24 12:36:48

เมื่อวันที่ 23 มกราคม จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) นางเอกละครเรื่อง 'The Legend of the Blue Sea' ทางช่อง SBS ได้เปิดเผยภาพขณะสวมชุดนางเงือกออกมาให้ชมเป็นครั้งแรก

ภาพของจอนจีฮยอนที่ใส่หางของนางเงือก เป็นภาพของนางเงือกที่อยู่ในจินตนาการ เธอสร้างความประทับใจจากท่วงท่าที่ดูพลิ้วไหวขณะใส่หางนางเงือกที่หนักหลายกิโลกรัม ซึ่งสามารถชมภาพของจอนจีฮยอนขณะสวมหางนางเงือกได้ในเบื้องหลังการถ่ายทำละคร 'The Legend of the Blue Sea' ในคลิป 'การประเดิมบทนางเงือกของจอนจีฮยอน Part 2'

จอนจีฮยอนได้โชว์การแสดงในน้ำอย่างงดงามและมีพลังในชุดหางนางเงือกที่หนักหลายกิโลกรัม ซึ่งก็สร้างนางเงือกที่เราเคยเห็นกันในนิทานเรื่อง 'Mermaid' ของฮันส์ คริสเตียน แอนเดอร์เซน ออกมาได้เหมือนมีชีวิตจริง ที่สำคัญ เธอยังสร้างความทึ่งจากการหมุนตัวในน้ำขณะที่สวมหางนางเงือกอยู่ด้วย

จอนจีฮยอนตั้งใจถ่ายทอดบทนางเงือกอย่างมาก ถึงผู้กำกับจะให้สัญญาณว่า OK แล้ว แต่เธอก็ยังไม่พอใจ และขอถ่ายต่ออีก การถ่ายทำในน้ำดำเนินขึ้นท่ามกลางอากาศหนาวเย็น เมื่อสิ้นเสียงคัท ทีมงานก็จะนำน้ำอุ่นมารดตัวเธอ เพื่อทำให้ร่างกายอบอุ่น ก่อนจะถ่ายซ้ำวนไป ซึ่งจอนจีฮยอนก็ตั้งใจทำงานพร้อมกับรอยยิ้มเสมอ

ถึงแม้การถ่ายทำในน้ำจะมีการเปลี่ยนสถานที่ไปเรื่อย ตั้งแต่ทะเลลึกในปาเลา กองถ่ายในร่ม หรือในตู้กระจก แต่จอนจีฮยอนก็ถ่ายทอดการแสดงอารมณ์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยมเสมอ สร้างความชื่นชมให้กับทีมงานเป็นอย่างยิ่ง

อนึ่ง 'The Legend of the Blue Sea' เหลือการออกอากาศตอนจบเพียงตอนเดียวเท่านั้น ซึ่งชิมชอง (รับบทโดย จอนจีฮยอน) ที่ตั้งใจจะกลับไปอยู่ทะเล กำลังลังเลว่าจะลบความทรงจำของ ฮอจุนแจ (รับบทโดย อีมินโฮ) หรือไม่ และเธอจะตัดสินใจอย่างไร ติดตามชมได้ในตอนจบ ออกอากาศวันที่ 25 มกราคมนี้

ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest