'พัคโบกอม' พูดเกี่ยวกับฉากจูบของเขาและฮเยริ ในงานโปรโมทละครเรื่อง 'Reply 1988' ที่ฮ่องกง
2016-07-30 11:03:46

พัคโบกอม (Park Bo Gum) พูดเกี่ยวกับฉากจูบ

ของเขาและฮเยริ (Hyeri) ในงานโปรโมทละครเรื่อง 'Reply 1988' ที่ฮ่องกง

ในวันที่ 28 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่มพัคโบกอม (Park Bo Gum) ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวโปรโมทผลงานละครของเขาที่ฮ่องกง ซึ่งกำลังออกอากาศให้ชมกันทางช่อง viu TV

ในงานแถลงข่าววันนั้น เขาบอกว่าเขาได้เดินทางมาที่ฮ่องกงต้องขอบคุณความนิยมของผลงานละครเรื่อง 'Reply 1988' เขาเปิดเผยว่า "ผมไม่รู้จริงๆ ว่าจะต้องทำอย่างไรดีกับสิ่งนี้ครับ" เขากล่าวอย่างถ่อมตัว "ผมหวังว่าจะทำมันออกมาได้ดี แต่ผมก็รู้สึกเป็นเกียรติมากเลยจริงๆ ครับ"

เกี่ยวกับการได้ขึ้นแท่นเป็น 'นักแสดงนำชาย' นั้น พัคโบกอมได้กล่าวว่า "แทนที่ผมจะได้เป็นนักแสดงนำชาย แต่ทุกๆ คนในเรื่องนี้สามารถที่จะเป็นนักแสดงนำได้เช่นกันครับ ผมอายมากที่ได้รับการเรียกว่านักแสดงนำชายขั้นเทพ ต้องขอบคุณผู้ชมมากๆ เลยที่เรียกผมแบบนั้นครับ"

นอกจากนั้นเขายังได้พูดถึงฉากจูบกับฮเยริ (Hyeri) ด้วยว่า มันกลายเป็นประเด็นร้อนจริงๆ ในตอนนั้น เขากล่าวว่า "จริงๆ แล้วนั่นเป็นฉากจูบแรกของทั้งผมและก็ฮเยริด้วยเลยล่ะครับ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมผมถึงเขินมากๆ แต่ผมต้องแกล้งทำเป็นเหมือนว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นและแสดงออกอย่างใจเย็นครับ"

เมื่อให้พูดถึงครอบครัวจากละครเรื่อง 'Reply 1988' เขาบอกว่า "ในตอนที่ผมไม่ได้เจอพวกเขา ผมจะคิดถึงพวกเขาครับ ผมยังคงติดต่อพวกเขาอยู่เลยในตอนนี้ครับ"

ที่มา : http://news.kmib.co.kr

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest