ซอคังจุน, อิมซีวาน, โจจินอุง และอีกวางซู กำลังพิจารณาร่วมงานกันในละครเรื่องใหม่ 'Entourage'
2016-02-02 12:09:02
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

ซอคังจุน, อิมซีวาน, โจจินอุง และอีกวางซู

กำลังพิจารณาร่วมงานกันในละครเรื่องใหม่ 'Entourage'

 

ซอคังจุน (Seo Kang Joon), อิมซีวาน (Im Si Wan), โจจินอุง (Joo Jin Woong) และอีกวางซู (Lee Kwang Soo) ได้รับการติดต่อทาบทามให้มาร่วมแสดงในละครเรื่อง 'Entourage' และกำลังพิจารณาอยู่ในขณะนี้

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ทีมงานละครเรื่อง 'Entourage Korea' ทางช่อง tvN ได้เปิดเผยว่า "เราได้ติดต่อทาบทามซอคังจุน, อิมซีวาน, โจจินอุง และอีกวางซู มาแคสติ้งในละครจริงครับ และอยู่ในระหว่างการพูดคุยด้วยความสนใจกันอยู่ครับ"

ทีมงานละครกล่าวต่อว่า "สำหรับผังออกอากาศนั้น 'Entourage' ไม่ใช่ละครประจำวันศุกร์-เสาร์ที่จะออกอากาศต่อจากละครเรื่อง 'Memory' ซึ่งยังอยู่ในระหว่างการปรับผังและเวลาออกอากาศอยู่ครับ"

สำหรับละครเรื่อง 'Memory' จะออกอากาศต่อจากละครเรื่อง 'Signal' ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ส่วนละครที่จะออกอากาศต่อจากละครเรื่อง 'Memory' ก็คือละครเรื่อง 'Dear My Friends'

'Entourage Korea' สร้างขึ้นจากต้นฉบับเรื่อง 'Entourage' ที่ทาง HBO สหรัฐอเมริกา จัดทำขึ้นตั้งแต่ปี 2004-2011 และทาง CJ E&M ได้ซื้อลิขสิทธิ์มาอย่างเป็นทางการเมื่อเร็วๆ นี้ โดย 'Entourage' เป็นละคร Black Comedy ที่จะถ่ายทอดเรื่องจริงของดารากับ Entertainment


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

 

 
Latest